Bật mí cách sửa lỗi lỗi camera màn hình mặt kính màu đen trên iPhone SE sau 10 phút

Khi các bạn mở máy ảnh trên di động̣ iPhone SE của các bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì bạn đã gặp phải một trong những vấn đề phổ biến đối cùng iPhone SE. Thông thường nếu lỗi này xảy ra thì khách hàng sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ hướng dẫn người sử dụng sửa lỗi được hỏng hóc camera bị màn hình cảm ứng đen trên iPhone SE. Mời quý khách đọc chi tiết .

Hỏng hóc camera màn hình mặt kính bị màu đen đôi khi sẽ rất khó để có thể sửa lỗi được. Nếu hư hỏng có liên quan đến phần mềm của thiết bị thì quý khách hàng có thể dễ fix lỗi hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho iPhone SE của bạn tại mức 50 – 50.
thay-camera-iphone-se-1

►►►Có thể bạn cần thay camera iPhone SE chính hãng hân hạnh đón tiếp với cửa hàng chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo với bạn rằng thay camera cho iPhone SE chính hãng tuyệt vời thị trường lúc này .

Khởi động lại chiếc iPhone SE của các bạn

Việc đơn giản nhất để sửa chữa được tình huống này là khởi động lại iPhone SE của bạn và sau đó hãy TEST lại thiết bị ảnh. Thủ thuật này là điều dễ dàng đi đầu để quý khách hàng có thể sửa chữa được các vấn đề về phần mềm của iPhone SE.

Tháo pin điện thoại iPhone SE và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại iPhone SE của các bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi điện thoại di động của các bạn khi nó còn đang hoạt động , để khoảng 30s sau đó quý khách hãy lắp pin vào và khởi động lại iPhone SE của chính bạn . Điều này sẽ không làm mất dữ liệu trên thiết bị iPhone SE của chính bạn. Nếu như điện thoại của các bạn không bao gồm tương trợ pin rời thì hãy chuyển qua những bước tiếp theo.

►►►Thông tin hiện đại nhất về thay camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại HN và TP.HCM. Cửa hàng tương trợ thay camera cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro không đâu good bằng.

Gỡ bỏ tất cả các những phần mềm Camera của bên thứ 3

Các bạn hãy gỡ bỏ bất kỳ những áp dụng camera của bên thứ 3 mà quý khách hàng đã tải về điện thoại di động iPhone SE của chính bạn để. Có thể khách hàng đã nâng cấp – phần mềm cho smartphone nhưng các ứng dụng đó đã không được update lên, hay do một lý do nào đó đã xung đột với tính năng camera chính của máy dẫn tới hư hỏng này.

Bắt đầu gỡ bỏ những ứng dụng cài đặt khác

Nếu như quý khách đã gỡ bỏ ứng dụng bên thứ 3 hoặc nếu như khách hàng không sử dụng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Quý khách hàng hãy để ý xem ứng dụng nào bạn đã tải về cài đặt gần đây và trước khi camera của các bạn gây hỏng hóc . Hoặc áp dụng nào đó các bạn đã cập nhật phần mềm trước khi có hỏng hóc xảy ra cùng camera. khách hàng hãy tìm kiếm và gỡ bỏ ứng dụng đó.

Một ứng dụng không good có thể gây khó khăn cho thiết bị của chính bạn , có thể là do áp dụng bạn mới lắp đặt , hoặc cũng có thể là bởi ứng dụng các bạn đã nâng cấp lên. Sau khi đã gỡ bỏ các ứng dụng đó thì quý khách khởi động lại iPhone SE và mở thiết bị ảnh lên để rà soát .

►►►Giới thiệu gói dịch vụ thay camera Sony Z2 chính hãng có giá rẻ ở TP.HCM và HN. Giải pháp thay camera cho Sony Z2 chính hãng có bảo hành bền lâu tại trung tâm

Reset mềm

Sau khi quý khách hàng đã gỡ bỏ những cài đặt áp dụng của các bạn , hãy tháo pin iPhone SE của chính bạn ra, sau đó đếm tới 10 và lắp lại pin và khở động điện thoại lên.

Hard Reset – Reset cứng

Nếu như bạn đã thực hiện hết các thao tác kể trên nhưng tình huống vẫn không được sửa chữa. Màn hình cảm ứng smartphone vẫn hiện lên một màu đen khi quý khách hàng mở Camera thì hãy thực hiện Hard Reset cho iPhone SE của chính bạn . Đi tiên phong , hãy nhớ sao lưu dữ liệu điện thoại di động của chính bạn lại. Sau đó tiến hành Hard Resrt iPhone SE của chính bạn , điều này sẽ khiến điện thoại bị mất hết dữ liệu và di động̣ trở lại với cài đặt mặc định.

Tác giả: huros