Các gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo R827 ở HN & hồ chí mính, số tiền thanh toán ưu tiên 

Thời hạn vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn hỏi rẳng :” màn hình cảm ứng Oppo R827 thay như thế nào?” Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tình huống này cho các khách hàng . Biết rằng hiện nay Oppo R827 được rất nhiều người tiêu sử dụng chọn lựa , từ đó mà nhu cầu thay mặt kính cho Oppo R827 cũng tăng cao vì các trục trặc như rơi vỡ , làm xước. nguyên nhân vấn đề bắt đầu từ cả sự chủ quan của người tiêu dùng mà lỗi của nhà sản xuất .

FoneCare là cửa hàng sữa chữa, sửa chữa linh kiện di động̣ có sự chuyên nghiệp , có thương hiệu quy mô rộng ở thị trường Hà Nội. Chúng tôi sở hữu một nhóm kỹ thuật viên lành nghề đẳng cấp , nhiệt tình ; cùng cà trang thiết bị tiên tiến nhất tiên tiến . phụ tùng mà trung tâm dùng để thay thế cho quý khách hàng là phụ tùng nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng . quá trình làm việc gọn gẽ, đơn giản lấy liền khiến quý khách hàng an tâm ủng hộ và tin tưởng FoneCare.

>> Với trung tâm FoneCare, giải pháp thay màn hình Oppo R827 được triển khai dịch vụ là một trong các phương pháp sửa lỗi rẻ nhất , với phụ kiện được nhập có xuất xứ rõ ràng . quy trình thay thế màn hình Oppo R827 được tiến hành rất chuyên nghiệp với nhóm công nghệ thấp nhất . với các khó khăn về màn hình cảm ứng Oppo quý khách hàng sẽ không phải lo âu khi đến với cửa hàng FOneCare

Giải pháp thay màn hình mặt kính Oppo R827 được tiến hành chuyên nghiệp

muốn sửa màn hình Oppo R827, FoneCare dùng kỹ thuật ép – hút chân không tự động bằng các thiết bị phát triển khoa học tiên tiến được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Linh kiện sử dụng muốn sửa có xuất xử rõ ràng, bảo đảm mang đến chất lượng sử dụng cao nhất cho các bạn .

Chỉ dẫn Nhận biết chiếc Oppo R827 của khách hàng thời điểm nào phải thay màn hình cảm ứng , thời điểm nào phải thay mặt kính cảm ứng :

– Nếu như màn hình mặt kính hiển thị chết hoàn toàn như bị tối đen, các sọc lung tung, nhòe, thậm chí là hiển thị lỗi, mờ, cảm ứng hoàn toàn bất lực thì khi đó quý khách phải thay màn hình Oppo R827 ( chi phí nhỉnh so với thay mặt kính rất nhiều)

Oppo Find 5 mini

– Điện thoại di động của các bạn bị vỡ màn hình cảm ứng , tuy nhiên cảm ứng vẫn sử dụng được, trơn tru ổn định bình thường, thì các bạn chỉ mất khoảng thay màn hình Oppo R827 thôi. Việc thay màn hình mặt kính không hề làm tác động tới cảm ứng cùng những hiển thị sẵn có tại màn hình cảm ứng .

Quy trình thay màn hình cảm ứng Oppo R827 ở FoneCare cực nhanh

– B1 : thu nhận thiết bị với mong muốn sữa chữa có khách hàng .
Khi quý khách hàng tới hãy đưa máy móc của mình cho thợ sửa chữa nhân viên thu ngân và nêu những vấn đề mà điện thoại của các bạn gặp phải, lễ tân sẽ xem lại các chứng năng của thiết bị rồi thông báo lại với quý khách về tình trang thiết bị , cần thay cái gì và những dịch vụ sửa chữa , số tiền phải trả thay màn hình mặt kính và chế độ nhận bảo hành .
– B2 :  kiểm chứng độc lập mặt kính chuẩn bị sửa chữa , đồng thời báo với quý khách về thời gian chờ đợi . Sau khi quý khách hàng đồng ý sẽ tiến hành việc làm . 
– Bước 3 : thực hiện thay màn hình mặt kính Oppo R827 : vì thợ sửa chữa đảm nhận.
cùng các trong nghề sẵn có, nhận viên kĩ thuật sẽ lấy liền tiến hàng thay màn hình Oppo R827 cho quý khách . khách hàng chỉ cần 15 đến 20 phút chờ đợi cho công đoạn này. 

>> Đối với gói dịch vụ sửa chữa này, trung tâm luôn sẵn sàng đầy đủ máy móc và máy móc thiết yếu . Khi thay thế màn hình Oppo R7 Plus cửa hàng luôn chuẩn bị các bước thực hiện theo thao tác . bất kỳ bước đều được giám sát và diễn ra ở tại chỗ , một khi có bất kì sự cố về quy trình thay màn hình oppo r7 pluscửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Thay mặt kính Oppo Find 5 Mini R827

– Bước 4 : Bàn giao lại thành phẩm cuối với cho các bạn , hỗ trợ đỡ quý khách hàng check máy móc của mình .
Sau khi thay màn hình cảm ứng Oppo R827 xong, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại máy móc cho các bạn . quý khách hàng tự tay TEST lại thiết bị của mình. 
– B5 : trả phí và viết phiếu nhận bảo hành cho khách hàng : bởi bộ phận nhân viên thu ngân đảm nhận. Đối với sản phẩm màn hình mặt kính Oppo R827 quý khách hàng được  nhận bảo hành 1 năm với những hư hỏng từ cửa hàng , 1 đổi 1 trong 7 ngày dẫn đầu .

Chúng tôi bảo đảm đem tới một màn hình mặt kính mới cam đoan giá trị chính hãng và đáp ứng được yêu cầu dùng của quý khách hàng . nếu như khách hàng phát hiện ra trung tâm dùng phụ tùng kém chất lượng , hàng nhái, hàng fake chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đòi hỏi của bạn . bên cạnh đó với việc sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng Oppo R827 ở FoneCare các bạn sẽ được tặng một tấm dán màn hình cảm ứng Oppo R827 nhé.

bên cạnh đó FoneCare chúng tôi còn mang đến thêm giải pháp sửa chữa và sửa lỗi smartphone khác, mời những quý khách chi tiết nhé! Cảm ơn toàn bộ quý khách hàng đã tin tưởng dùng giải pháp của cửa hàng .

Cửa hàng khắc phục lỗi smartphone FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng bất kỳ các ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros