Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản

Bạn muốn mua chiế Xiaomi Mi 8 hiện đại nhất hiện nay đến từ Xiaomi? Vậy bạn đã biết cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản dưới đây chưa?

Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản khi mua máy tại của hàng.

Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản

Không thể phủ nhận ộ Hot của Mi 8 trên thị trường hiện nay. Bởi nó đang được trang  Chip Snapdragon 845  tốt nhất từ Qualcomm hiện nay. Nó có thể cân mọi loại game nặng. Kèm với đó là mức giá được xem là quá hời so với cấu hình  khủng máy. Do đó nhiều người muốn sở hữu chiếc máy nay. Dưới đấy là một số Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản cho bạn để có thể mua cho hình chiếc điện thoại tốt nhất.

Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản qua bề ngoài

Hầu hết các máy xách tay đều là máy mới 100% nguyên seal hộp. Vậy bạn cần kiểm tra xem hình thức hộp có móp méo không. Seal hộp có nguyên không? Và kiểm tra các phần thong tin của máy xem co được in rõ ràng không? Có bị mờ hay mất số không?

Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản qua kiểm tra máy

Kiểm tra phần ngoài của máy xem có bị trầy xước không? Seal màn hình co còn nguyên không? Các phụ kiện của máy có đầy đủ không? Như ốp lưng, que choc sim, cáp sạc có chính hãng không? Bật máy lên để kiểm tra xem màn hình có hiển thị tốt không? Có bị bồng mờ hay ám màn không?

Kiểm tra xem màn hình có điểm chết không? Bằng cách bạn ấn dựng vào icon bất kì sau đó sau đó di chuyển lần lượt trên màn hình. Nếu đang di chuyển mà icon bị tuôt khỏi tại thì nơi tuaaojt đó chính là diểm chết của màn hình hãy yêu cầu đổi máy khác nhé.

Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản qua các bước test chức năng máy.

Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản

Bạn hãy kiểm tra IMEI của máy xem có đúng là hang tại hãng không hay là hàng dựng. Bằng cách bạn bấm gọi tổ hợp phím *#06#. Sau đó hiện lên một dãy mã số, bạn đối chiếu dãy số này với dãy số bên ngoài vỏ hộp xem có trùng nhau không. Nếu Có thì đó là hàng của hãng không phải hàng dụng.

Tiếp theo bạn kiểm tra sang một số chức năng của máy như nghe gọi và chụp ảnh. Bạn lắp sim và gọi cho một người bất kì, điều này giúp bạn kiểm tra được loa mic của máy. Và xem song có ổn định không. Tiếp theo bạn hãy bật camera chụp thử xem camera có bị lỗi không.

Kiểm tra các nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng có vấn đề gì không?

Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản: tìm địa chỉ uy tín bán máy.

Cách chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay đơn giản

Ngoài những các chọn mua máy trên thì địa chỉ mua máy cũng cần bạn phải tim hiểu thật kĩ. Bởi những nơi máy uy tín cũng sẽ giúp bạn yên tam mua máy hơn. Mobile City cũng là nơi đáng để bạn xem xét. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Mobile City luôn cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất. Luôn đặt sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu hoạt động. Khách hàng hoàn toàn yên tam về chất lượng máy khi sử dụng. và chế độ bảo hành đối đa cho máy.  Bạn hãy đến Mobile City để trải nhiệm dịch vụ của của hàng này nhé.

Hi vọng với những gợi ý trên giúp bạn mua được những chiếc máy ưng í nhất cho mình.

 

 

 

Tác giả: kimchi.130497