Chỉ dẫn Thao tác tự sửa màn hình Oppo F1 bị sọc hiệu quả chỉ 28 phút.

Màn hình cảm ứng đẹp với những hình ảnh sắc nét chính là lợi thế của Oppo F1 – dòng máy tính bẳng được yêu thích đến từ hãng. Do vậy, người dùng sẽ khá phiền toái nếu màn hình mặt kính Oppo F1 xuất hiện các sọc ngang dọc gây khó chịu. Phải làm sao để giải quyết tình trạng Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng này?

Khách hàng 100% không mấy dễ chịu khi đang chơi game hoặc làm việc mà trên màn hình Oppo F1 xuất hiện hầu hết sọc ngang hoặc dọc cản trở tầm nhìn, việc này chẳng khác nào xem TV cùng một kênh bị nhiểu. Vậy bạn có biết nguyên cớ Oppo F1 xuất hiện bất kể sọc màn hình cảm ứng này là vì đâu? Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số tại sao để các bạn dễ dàng tìm biết rằng.

Dường như quý vị có nhu cầu tìm gói giải pháp thay mặt kính Oppo F1 tại Hà Nội và HCM. Hơn nữa sau khi thay mặt kính cho Oppo F1 bạn sẽ được bảo hành 1-1 năm tại trung tâm.

Nguyên cớ khiến Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng

Có thể chia nguyên cớ làm xuất hiện các sọc trên màn hình mặt kính Oppo F1 của các bạn thành hai loại chính: lỗi phụ kiện và lỗi phần mềm.

Lỗi linh kiện :

– Oppo F1 được dùng tiếp tục trong thời gian dài sẽ thường bị nóng, làm bong tróc gần như tất cả các lớp keo, dẫn đến việc màn hình cảm ứng xuất hiện mọi vệt sọc.

– Cáp màn hình mặt kính bị lỏng sẽ khiến cho màn hình mặt kính bị giật, và cũng là nguyên nhân màn hình xuất hiện bất kể sọc ngang, dọc

– Oppo F1 khi bị rơi hoặc vô nước sẽ khiến cho không chỉ màn hình, mà cả thiết bị đều có nguy cơ hư hỏng. Tuy nhiên, lỗi màn hình cảm ứng sẽ dễ hình dung ra nhất.

– Khi khách hàng dùng Oppo F1 trong môi trường có từ tính cao cũng sẽ khiến Oppo F1 bị sọc màn hình.

Lỗi phần mềm:

– Việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng 1 lúc, trong khi bộ nhớ trong của thiết bị hạn chế, sẽ khiến cho màn hình bị giật và xuất hiện sọc màn hình.
– Nếu sọc màn hình mặt kính xuất hiện sau khi các bạn cài một ứng dụng mới cho Oppo F1 của mình thì rất có thể tất cả ứng dụng không tương thích với nhau khiến cho màn hình mặt kính của thiết bị bị giật, nhất là dùng hầu hết ứng dụng không chính hãng, chứa nhiều quảng bá.
– Mọi ứng dụng chạy ngầm không được tắt đi cũng là vì sao làm Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng nếu ram thiết bị yếu, do vậy quý khách hàng cũng rất cần chú ý việc làm này.

Địa chỉ chuyên thay mặt kính Oppo R7 Lite danh tiếng, có xuất xứ rõ ràng. Trung tâm chúng tôi bảo đảm thay mặt kính cho Oppo R7 Lite cam kết chấtlượng rẻ nhất thị trường.

Khắc phục Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính.

Đối cùng hầu hết lỗi vì phần mềm gây ra, phương án sửa chữa Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính tương đối đơn giản, quý khách có thể thử:

– Đánh giá và tắt bất kể ứng dụng chạy ngầm nếu có. Đồng thời xóa các ứng dụng không cần thiết để giảm tải cho bộ nhớ của thiết bị.

– Restore máy để loại bỏ tất cả phần mềm có hai cho thiết bị. Cách thức này cũng có thể hỗ trợ quý khách rà soát xem tình trạng Oppo F1 bị sọc màn hình mặt kính có phải do lỗi phần mềm tạo ra hay không. Một ghi chú cho các bạn khi thực hiện phương pháp này là nhớ sao chép các dữ liệu trọng yếu ra USB hoặc bộ nhớ khác để tránh mất dữ liệu.

Đối cùng lỗi màn hình mặt kính Oppo F1 bị sọc vì phần cứng thường dẫn đến thì chúng ta không thể tự xử lý mà phải nhờ đến sự tương trợ của bất kỳ cơ sở fix lỗi Oppo F1 chuyên nghiệp.

Tại đây chi tiết về gói khắc phục, Asus ZenFone có giá bao nhiêu tiền. Rành mạch về thời hạn Asus ZenFone khách hàng có thể gọi đến hotline của chúng tôi.

Cần đến đâu khi màn hình mặt kính Oppo F1 bị sọc?

Sửa màn hình cảm ứng Oppo F1 bị sọc nhanh chóng, tiếng tăm ở trung tâm chúng tôi
Cùng thế mạnh về khắc phục, khắc phục màn hình mặt kính/màn hình của tất cả máy móc cảm ứng như smartphone, máy tính bảng, trung tâm chúng tôi sẽ là nơi tin tưởng tư vấn quý khách hàng xử lý tình trạng Oppo F1 bị sọc màn hình cảm ứng.

Ở trung tâm chúng tôi, chúng tôi có nhóm thợ sửa chữa, nhân viên trẻ, năng động nhưng cũng không kém phần nhiệt tình và vững kỹ thuật. Đồng thời, thiết bị thiết bị tiên tiến nhất cũng là ưu điểm của trung tâm chúng tôi được nhiều bạn dùng tin tưởng. do vậy, đừng ngần ngại đến cùng chúng tôi khi gặp phải vấn đề với Oppo F1 như Oppo F1 bị kẹt sim, Oppo F1 bị lỗi exit safe mode hay thậm chí là smartphone thông minh của bạn.

Tác giả: huros