Chi phí sửa chữa thay màn hình Lumia 525 dual bao nhiêu, hàng có xuất xứ rõ ràng

FoneCare chuyên thay màn hình mặt kính Nokia Lumia 525 có xuất xứ rõ ràng công ty, giá rẻ tại Hà Nội. Nokia Lumia 525 là chiếc smartphone khá max tiền tuy nhiên nếu như sơ suất tuột tay thì máy rất dễ xây xước thậm chí va đập luôn mặt kính. Nếu như gặp trường hợp trên thì quý khách hàng sẽ phải thay mới. Thông thường thời hạn thay tại trung tâm chúng tôi chỉ từ 30 – 60 phút quý khách có thể nhận thiết bị ngay mà không phải chờ quá lâu.

>>> Khi đến trung FoneCare ngoài việc Thay màn hình Lumia 525, các thiết bị sẽ được đánh giá và vệ sinh thiết bị FREE . Để tiến hành gói dịch vụ thay thế màn hình Lumia 525, trung tâm hoàn toàn các phụ kiện có xuất xứ rõ ràng , và luôn có chế độ bảo hành dài hạn .
Thay màn hình Lumia 525

Lúc nào CẦN PHẢI THAY màn hình mặt kính Lumia 525

màn hình bị hỏng trong quá trình dùng , nhưng cũng có thể vì người dùng sơ xuất làm cho máy bị hư hỏng . Chính bởi thế, khi bị hỏng màn hình mặt kính, nó sẽ khiến cho thiết bị khó làm việc được. vì thế, hãy mang máy qua ngay trung tâm uy tín để được nhờ giúp đỡ. nếu như trong quá trình sử dụng mà máy không chắc chắn điện thoại có bị hư hỏng màn hình thì khách hàng hân hạnh mang thiết bị qua để nhân viên kỹ thuật chúng tôi TEST giá 0 đồng .

nếu như không sửa chữa màn hình cảm ứng nokia ngay luôn nếu như để một khoảng thời gian thì rất có thể máy sẽ phát sinh thêm các hỏng hóc về màn hình hoặc phụ tùng khác. Và điều quan trọng hơn nữa là phải chọn trung tâm , trung tâm có sự chuyên nghiệp để được thay mới màn hình mặt kính .

Thay màn hình Lumia 525

Quá trình thay thế màn hình cảm ứng NOKIA Lumia 525

Vì quá trình thay màn hình mặt kính Nokia mỗi nơi một khác, nên quý khách nên tìm cửa hàng có quá trình rõ ràng để được tương trợ đỡ. Một gói dịch vụ xịn sẽ thu hút được nhiều các bạn tới khắc phục. Với chuyện làm sai trái có tác động khiến cho thiết bị bị lỗi trong quy trình khắc phục . Khi nhận lại thiết bị , thiết bị lại còn bị phát sinh hỏng hóc khác, làm cho quý khách hàng mất thời hạn , mất công mang máy đi bảo hành .

– 05 bước thay thế trục trặc khi quý khách hàng tới thay màn hình cảm ứng cho Nokia ở FoneCare:
B1 : kĩ thuật viên nhận thiết bị , kiểm tra phiếu bảo hành ( nếu như có )
B2 : kiểm tra hỏng hóc , thông tin quý khách biết, thống nhất các bước tiến hành fix lỗi
B3 : thực hiện sửa chữa khó khăn , thay màn hình mặt kính nokia mới
B4 : Vệ sinh máy trong quá trình khắc phục
B5 : Bàn giao thiết bị sau khi hoàn tất. Dán tem, viết giấy nhận bảo hành

bảo đảm thay màn hình cảm ứng Lumia 525 ở FoneCare:

– Phần cứng khắc phục cao cấp mang về sự ổn định cao cho thiết bị của bạn .
– Mức giá Thay màn hình cảm ứng 525 tuyệt vời thị trường.
– Phụ tùng luôn có sẵn ở cửa hàng , thời gian Thay màn hình cảm ứng cảm ứng Nokia lumia 525 từ 30- 30 phút
– Nhóm chuyên môn tay nghề chuyên môn cao thể hiện giá trị giải pháp sửa lỗi .
– Thay màn hình cảm ứng cảm ứng Nokia lumia 525 có nhận bảo hành . Và Có nhiều ưu đãi thường xuyên nhằm tri ân khách hàng trung thành như Gift hậu mãi, tặng dán mặt kính …


>>> Khi tiến hành thay thế những phụ tùng , cửa hàng FoneCare luôn đào tạo đội ngũ công nghệ có chuyên môn cao, khi xử lí thay màn hình lumia 620 những bước tiến hành được tiến hành đẳng cấp với các thiết bị mới và hiện đại . Thay màn hình Nokia Lumia 620 là một trong các giải pháp không quá khó, tuy nhiện luôn được cửa hàng chuẩn bị rất kĩ càng.

Những khó khăn hay gặp của các bạn :

Câu 1: di động̣ của tôi mặt kính bị nứt nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng của thiết bị vẫn hoạt động đồng ý . trường hợp của tôi như thế nên thay tất cả màn hình mặt kính hay chỉ mất thay màn hình mặt kính . Và liệu sau khi thay chất lượng màn hình cảm ứng có như lúc đầu?

Trả lời : chỉ có thay màn hình mặt kính là đủ, chất lượng vẫn cam đoan cam đoan thay xong sẽ giống zin thiết bị 100%

Câu 2: Trường hợp thiết bị mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay cảm ứng rời được không?

Giải đáp : Thật ra, khách hàng hoàn toàn có thể chỉ thay bộ phận cảm ứng thay do nguyên bộ màn hình . Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào model máy mà khách hàng sử dụng . khách hàng có thể gọi điện đến bộ phận tư vấn để được giúp chi tiết hơn.

Câu 3: Màn hình cảm ứng thiết bị tôi bị lem mực, bị sọc màn hình mặt kính trong, có thể thay màn hình lumia rời được không.

Trả lời : vì tùy theo từng model máy mà quyết định xem khách hàng mất tầm Thay màn hình Lumia 625 rời hay phải thay nguyên bộ. do đó , bạn nên gọi điện gián tiếp tới bộ phận trợ giúp để được giúp tìm hiểu .

Cửa hàng khắc phục lỗi smartphone FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (giúp , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng bất kỳ những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 đến 19:00)

 

Tác giả: huros