Có nên mua Xiaomi Mi 8 với những tính năng thú vị

Mi EE là bản giới hạn từ Xiaomi, đây cũng là phiên nả đặc biệt với thiết kế mặt lưng trong suốt. Vậy có nên mua Xiaomi Mi 8 với những tính năng thú vị?

Có nên mua Xiaomi Mi 8 với những tính năng thú vị?

Nhiều người đang băn khoăn rằng có nên mua Xiaomi Mi 8 EE vào thời điểm hiện nay. Tích hợp tính năng ID Face kết hợp với nhận diện vân tay dưới màn hình. Kèm với đó là thiết kế vô cùng độc đáo và hiệu năng mạnh mẽ. Ở tầm giá máy hiện tại khó có chiếc máy nào theo kịp. Vậy có nên mua Xiaomi Mi 8 với những tính năng thú vị?

Có nên mua Xiaomi Mi 8 với những tính năng thú vị? Thiết kế vô cùng độc đáo.

Có nên mua Xiaomi Mi 8 với những tính năng thú vị

Hiện nay Mi 8 EE có thiết kế độc đáo nhất với thiết kế độc đáo. Mặt sau trong suốt của máy giúp ta có thể thấy rõ các linh kiện với thiết kế và sắp xếp rất kĩ càng. Từ đó có thể cảm nhận được vẻ đẹp máy móc, hiện đại ngay từ khi mới nhìn qua. Cùng với màn hình tai thỏ thời thượng. Chắc chắn Xiaomi Mi 8 EE là một sản phẩm đẹp mắt đáng để lựa chọn

Có nên mua Xiaomi Mi 8 với những tính năng thú vị? Với cấu hình mạnh mẽ và tính năng ưu việt.

Có nên mua Xiaomi Mi 8 với những tính năng thú vị

Mang trong mình con chip Snapdron 845, RAM 8GB. Và chỉ được trang bị viên pin 3.000mAh khiêm tốn. Nhưng Mi 8 EE hoàn toàn có thể đủ sức trải nghiệm mọi ứng dụng và game mobile với yêu cầu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Không những với hiệu năng mạnh mẽ. Mi 8 EE còn là chiếc điện thoại đầu tiên kết hợp cả Face ID và cảm biến vân tay trên màn hình

Đặc biệt hơn với sức mạnh và thiết kế của mình. Giá của Xiaomi mi 8 được cho là thấp và hợp lý hơn những sản phẩm cao cấp khác. Cũng là điều cực kì quan trọng đối với bạn khi đang cân nhắc lựa một chiếc smartphone cho riêng mình.

 

Tác giả: kimchi.130497