Đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ sáng giá

Sử dụng điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus  tốt, chất lượng bạn sẽ thích thú vô cùng. Bạn đã biết gì về thiết bị điện thoại iPhone cũ. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin mà sản phẩm điện thoại mang lại.

Đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng điện thoại cao cấp, hiện đại nhưng người dùng vẫn có xu hướng lựa chọn hai chiếc điện thoại iPhone 6 cũ và iPhone 6 Plus cũ. Vậy những đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ như thế nào ?

Thiết bị iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ, iPhone 6S cũ…có rất nhiều điểm mới cải tiến độc đáo. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm mới trên thiết bị này nhé.

Màn hình được nâng cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất

Thay đổi lớn nhất của nhà sản xuất trên hai sản phẩm có lẽ là bước nhảy vọt với kích thước màn hình chính. iPhone 6 cũ sở hữu màn hình có kích thước 4, 7 inch, độ phân giải 1334 x 760 px cho mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi. Trong khi đó người đồng nhiệm iPhone 6 Plus cũ lại sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch Full HD với 1920 x 1080 px cho mật độ điểm ảnh 400 ppi. Đến đây chúng ta đã thấy iPhone 6 Plus cũ vượt trội sở hữu màn hình hơn hẳn so với thiết bị iPhone 6 cũ.

Truy cập ngay https://suadienthoaiiphone.org/ để nhận ưu đãi sửa điện thoại iPhone tại Hà Nội và TPHCM tốt nhất

Camera chụp ảnh chuyên nghiệp

Về độ phân giải của camera iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ đều giống nhau khi sở hữu cặp đôi camera 8/1.2 MP, kích thước điểm ảnh 1,5μ, độ mở ống kính tiêu chuẩn f/2.2. Nhưng iPhone 6 Plus cũ còn có thêm ống kính OIS, hỗ trợ chống rung quang học và đương nhiên sẽ hỗ trợ người dùng có những bức ảnh chân thực và sắc nét hơn rất nhiều. Đặc biệt, cả 2 thiết bị đều hỗ trợ khả năng chụp panorama với độ phân giải 43 Mpx, quay slow motion tốc độ 240 khung hình/giây.

Với những đánh giá iPhone 6 cũ và 6 Plus cũ vừa được chia sẻ ở trên khiến không ít người dùng công nghệ bất ngờ và muốn có được sản phẩm trên tay. Chắc chắn bạn vô cùng nagcj nhiên, sau khi tham khảo bài viết này.

Tác giả: Lucmc