Đánh mức giá Sky 910 hoặc Samsung Galaxy S5 Au

Duyên nợ của của 2 nhà làm siêu phẩm hàng đầu Việt Nam là Pantech hoặc Samsung đã bắt đầu từ nhiều năm trước bên cạnh đó tới năm 2013 đã công bố bùng nổ. Khi mà hãng Pantech ra mắt dòng phiên bản Android hàng đầu với tên gọi Vega Iron để cạnh tranh với Galaxy của Samsung. Và như thường lệ, năm tên nhà sản xuất lớn ở Nhật Bản luôn biết những sản phẩm chủ lực khiêu chiến nhau. Chiếc điện thoại Sky A910 xuất hiện đúng dịp hay trước ngày Samsung niêm yết phiên bản Galaxy S5 AU, sẽ là đối thủ trực tiếp của nhau. Sau đây MC đánh giá nhanh về 2 chiếc điện thoại Sky A910 hay Samsung Galaxy S5 Au có thêm quý khách có cái nhìn tông quát nhất:

1. Làm:

[​IMG]

– Sky A910 có ba đường vát chéo tại cả phía trước hoặc phía sau của sản phẩm ở phía phía phía phía bên phải để điểm nổi bật, giống trên người tiền nhiện A870. Ngoài ra, năm điểm vượt trội khác tại trên A910 là loa ngoài được nhà thiết kế đặt ra viền máy ở góc dưới bên tay trái thay vì đặt ở mặt sau như nhiều chiếc điện thoại khác. Sản phẩm hình ảnh chính của chiếc điện thoại được đặt trong hai vòng tròn cùng viền vàng hoặc nhô hẳn lên trên so sánh sánh với mặt lưng. Sản xuất này có ưu điểm bảo vệ siêu phẩm hình ảnh khỏi bị xước khi đặt lên mặt bàn phẳng. Ngoài ra, phím cứng duy nhất mặt trước máy cũng được mạ viền vàng rất sắc sảo.
– Galaxy S5 Au, không có bất cứ sự đột phá nào trong chất liệu, vẫn là làm sử dụng vỏ nhựa quen thuộc, không mang đến nhiều sự hào hứng và kỳ vọng một thiết bị mới từ người dùng.Tuy nhiên, nắp pin của Sky A890 lại được thiết kế bằng vỏ bọc bọc bọc nhựa bóng, vân nổi với nhiều chấm bi li ti trông khá thô hay không xứng đáng cùng hai phiên bản. Sảm phẩm gần như giữ nguyên ba thiết kế so sánh sánh cùng người anh em S4 đình đám của mình, khác một chút là S5 lớn hơn S4 không đáng kể. Vì vậy, Samsung Galaxy S5 Au gây thất vọng không nhẹ người cầm nắm.

2. Màn hiện thị:
– màn hiện thị của Vega iRon đã luôn được đánh giá rất cao bởi độ sáng cũng như sự hiển thị siêu nét, trong trẻo, hợp nhất cùng viền siêu mỏng để làm màn hình của chiếc điện thoại trông lớn lớn rộng lớn lớn hơn. Trên Pantech Sky A910 tiếp tục phát huy ưu điểm đó khi mà kích cỡ đã được nâng lên tới 5.3” bên cạnh đó kích cỡ của chiếc điện thoại không lớn so sánh sánh sánh cùng những siêu phẩm cùng cầm nắm nắm màn hình 5,3”. Cùng độ phân giải Full HD, tuy viền màn hình dày hơn so sánh sánh cùng A870, bên cạnh đó điểm nên sự khác biệt chính là Pantech đã cầm nắm nắm nắm nắm màn hiện thị Super Amoled của Samsung, chứ không phải màn LCD truyền thống. Mang nhiều mang nhiều mang nhiều mang nhiều hứa hẹn màu nét hoặc nịnh mắt hơn, xử lý được sự nhợt nhạt trên màn hiện thị LCD theo nhiều người review.

[​IMG]

– Hai nâng cấp đáng kể trên Galaxy S5 Au chính là trang bị tiêu chuẩn IP67 của quân đội chống thấm nước, bụi hoặc công bố trở thành đối thủ nặng ký cùng những chiếc Xperia của Sony. Và, theo cam kết của Samsung, bạn có thể ngâm chiếc điện thoại dưới nước trong 30 phút mà vẫn phiên bản vẫn cầm bình thường. Cùng màn hình 5,1”, nhỉnh hơn đôi chút so sánh sánh sánh với S4 và đạt chuẩn Full HD.

3. Cấu hình:
– Vega IRon 2 cầm nắm nắm vi xử lí S801 bốn nhân với xung nhịp 2.3Ghz, cùng bộ xử lý đồ họa GPU Adreno 330, khác biệt lớn nhất là ROM bộ nhớ ROM Ram đã được cải tiến tới 3Gb. Như vậy hiệu năng này hoàn toàn tương đương chiếc XPERIA Z2 hoặc sánh ngang cùng những bom tấn ngày nay như S5…Sky A910được tích hợp dung lượng bộ nhớ trong 32Gb, có thể nângcấpbằng thẻ nhớ ngoài.
– Samsung Galaxy S5 Au. Phiên bản cầm nắm CPU Exynos 8 nhân gồm 4 nhân Cortex A15 tốc độ 1.9GHz hay 4 nhân Cortex A7 tuyệt đối.3GHz, cầm dòng vi xử lí di động mạnh nhất do chính Samsung sản xuất. Khi cầm nắm chiếc Galaxy S5 trên tay, bạn không chỉ được thoả mãn với tốc độ xử lý tác vụ nhanh chóng, chơi trờ chơi đồ hoạ cao ba cách mượt mà, phiên bản này còn tiềm ẩn nhiều sức mạnh độc đáo như: xem và quay phim 4K, chiếc điện thoại ảnh có khả năng hiện thị cực cao, màn hình sắc nét…

4. Điện thoại ảnh:

[​IMG]

>>Click: sim ghép iphone 6 unlock mãi mãi bảo hành trọn đời
– Pantech Sky A910có điện thoại hình ảnh sau 13Mpx được tích hợp công nghệ cầm nắm nắm tốt quang họcchống rung OIS giống như phiên bản máy lg G2 hoặc khả năng quay video 4K, hay 120 khung hình trên giây, máy ảnh trước của siêu phẩm là 2Mpx.
– Chiếc Samsung Galaxy S4 đã sản xuất thế giới chiếc điện thoại khuấy đảo khi cầm nắm nắm phiên bản ảnh sau khả năng hiện thị 13Mpx. Đến đời Galaxy S5, Samsung đã cải tiến phiên bản ảnh lên 16MP, khả năng hiện thị 5312 x 2988 pixels, cùng chất lượng cao cao ảnh của vượt xa Vega Iron.