Địa chỉ mua Mi 8 EE uy tín nhất hiện nay.

Bạn đã biết địa chỉ mua Mi 8 EE uy tín nhất hiện nay ở đâu chưa. Bài viết này sẽ giử bạn địa chỉ mua Mi 8 EE tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ mua Mi 8 EE uy tín nhất hiện nay.

 Địa chỉ mua Mi 8 EE uy tín nhất hiện nay không thể không nhắc tới những cái tên như Mobile City. Tại sao MC lại là cửa hàng đáng tin nhất và giá thành cũng rẻ nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về cửa hàng này nhé.

1. Mobile City là địa chỉ mua Mi 8 EE uy tín nhất hiện nay.

Tại sao chuỗi cửa hàng nhỏ này lại được nói đến là địa chỉ đáng tin cậy của người dùng. Đơn giản vì sản phẩm đa số là 100% sách tay từ nước ngoài. Do đó mức giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với máy chính hãng mà chất lượng cũng không thay đổi.

Địa chỉ mua Mi 8 EE uy tín nhất hiện nay.

Một cửa hàng của Mobile City tại TP.HCM

Điều này giúp Mobile City dễ dàng cạnh tranh với các chuỗi cửa hàng lớn như FPT Shop hay là Thế giới di động(chủ yếu kinh doanh sản phẩm chính hãng, với giá thành đắt hơn).

địa chỉ mua xiaomi mi 8 pro

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Vì là sản phẩm sách tay nên mức giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Việc rẻ hơn là do sản phẩm sách tay không bị đánh thuế so với các mặt hàng nhập nhẩu chính hãng. Thực sự rất rẻ hơn rất nhiều so với những cửa khác. Mà chất lượng máy vẫn không khác gì so với máy chính hãng.

2. Mobile City là địa chỉ mua Mi 8 EE uy tín nhất hiện nay và đảm bảo nhất

Nhưng để giúp người dùng an tâm khi mua máy tại Mobile City. Thì cửa hàng này cũng có những chính sách ưu đãi vô cùng có lợi cho người mua. Như là bảo hành vàng ( BHV), bảo hành phần cứng, phần mềm, tùy theo nhu cầu của người mua. Có 5 khuyến mãi khi mua gói bảo hành vàng đối với máy mới :

-Bảo hành 12 tháng (Cả Nguồn, Màn hình, Pin và Vân tay).

-Đổi mới hoặc hoàn tiền nếu có lỗi của NSX trong 30 ngày đầu.

-Tặng kèm khách hàng dán cường lực và ốp lưng(trong trường hợp chưa có sẽ quy đổi sang quà tặng khác.)

-Tặng kèm khách Voucher giảm giá áp dụng cho mua và sửa chữa máy.

-Hỗ trợ phần mềm trọn đời máy.

Đợt vừa qua Mobile City cũng có chương trình tặng 50 chiếc điện thoại Redmi Note 5 Pro. Cho những em tân sinh viên có điểm số trung bình thi đại học là 9,0. Đây cũng là động lực giúp các em học tập tốt hơn. Góp phần quảng bá làm thương hiệu Mobile City nổi tiếng hơn nữa.

Địa chỉ mua Mi 8 EE uy tín nhất hiện nay.

Hình ảnh các bạn sinh viên nhận máy tại Mobile City

Trên đây là những đóng góp ý kiến cá nhân của mình về Mobile City. Còn bạn thì sao, hãy nhanh chân đến Mobile City và tìm mua cho mình một chiếc Xiami mi 8 pro mới nhất nhé !

Tác giả: kimchi.130497