Giải pháp fix lỗi màn hình cảm ứng HTC One M9 bị lỗi hở sáng ngay khoảng 22 phút

Nếu bất kỳ cạnh xung quanh màn hình cảm ứng HTC One M9 vẫn phát sáng khi quý khách đang mở một hình nền tối, rất có thể HTC One M9 của chính bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều HTC One M9 mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu các bạn đang gặp phải lỗi trên, hãy đem smartphone của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa màn hình cảm ứng điện thoại HTC One M9 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời hạn thay màn hình cho HTC One M9 tại Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi lúc này nhận Thay màn hình HTC One M9 cùng thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình là do các nguyên cớ sau:

► Phần màn hình với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 bộ phận này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► bởi lắp ráp không chuẩn, sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình HTC One M9 bị hở sáng.

Cam đoan gói giải pháp khắc phục, thay màn hình cho Oppo F1s tại trung tâm có số tiền thanh toán thấp nhất thị trường. Bên cạnh đó khách hàng sẽ đón nhận được phần quà ưu đãi khi thay màn hình Oppo F1s ở trung tâm chúng tôi.

Quy trình thay thế HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên máy.
► Hãy tìm một địa chỉ trung tâm fix lỗi, khắc phục có sự chuyên nghiệp để tiến hành thay mới màn hình cảm ứng cho HTC One M9 đúng chính hãng với giá cả hợp lý.

Xin hứa cùng quý khách rằng giải pháp thay màn hình cho Oppo R7 Plus có bảo hành bền lâu. Thời gian nhận bảo hành cho gói thay màn hình Oppo R7 Plus từ 1-1 năm và đổi mới linh kiện trong 7 ngày.

Giải đáp các phân vân của quý khách về màn hình cảm ứng HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính

Hỏi: Lỗi màn hình mặt kính HTC One M9 bị lỗi hở sáng , bung màn hình có ảnh hưởng đến phụ tùng hay phần mềm của máy hay không?

TL: Lỗi màn hình HTC One M9 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình không tác động đến linh kiện hay phần mềm của máy và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất thẩm mỹ cho HTC One M9 của chính bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng HTC One M9 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh bất kể cạnh của màn hình di động̣. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi quý khách xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình mặt kính điện thoại đang tối sẵn, như là khi khách hàng đang mở mạng màn hình

Tác giả: huros