Giải pháp khắc phục thay màn hình htc butterfly có xuất xứ rõ ràng , lấy ngay thuận tiện , lượng tiền rẻ, tại Hà Nội & HCM

Ngày nay nhu cầu thay màn hình htc butterfly trên thị trường ngày càng nhiều, những trục trặc như rơi vỡ gây xước màn hình mặt kính smartphone rất hay xảy ra với các dòng điện thoại thông minh hiện tại . nguyên do thường thấy là do hỏng hóc chủ quan từ phía người sử dụng , ngoài ra có thể do lỗi của nhà cung cấp … Việc màn hình bị hỏng có thể khiến quy trình trên thiết bị của bạn không được trơn tru đồng thời mất đi tính mỹ quan bên ngoài của máy . Nhằm đáp ứng được nhu cầu của của khách hàng , FoneCare sẽ triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình htc butterfly nhận bảo hành thời gian dài – Thay lấy ngay phục vụ các bạn cố gắng .

FoneCare là trung tâm khắc phục và sửa chữa phụ kiện smartphone uy tín , có thương hiệu tại thị trường Hà Nội. với đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp , chu đáo ; trung tâm trang thiết bị hiện đại hiện đại + phụ kiện nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng + quy trình làm việc nhanh chóng ràng trợ giúp khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng FoneCare

Giải pháp thay màn hình htc butterfly

Để sửa lỗi màn hình htc butterfly, FoneCare áp dụng công nghệ ép – hút chân không tự động cùng dàn thiết bị phát minh khoa học tiên tiến được nhập khẩu gián tiếp tại các nước mở rộng , phần cứng thay màn hình htc butterfly chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm đem tới chất lượng cao nhất cho khách hàng .
Các bạn chú ý : hiện tại trên thị trường 1 số lượng không ít cửa hàng thay màn hình áp  dụng kĩ thuật cũ, thủ công cũng như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của chính bạn sau khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, thiết bị bị cậy không khít màn, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi kỹ thuật thợ không cao còn có thể gây ra hư hỏng những bộ phận liên quan khác. vì vậy, khi quyết định tới khắc phục , những quý khách hy vọng hết sức theo sát , chọn lựa trung tâm chuyên nghiệp nhiều năm như FoneCare để được sử dụng thay màn hình htc butterfly rẻ nhất .
Chỉ dẫn nhận biết chiếc htc butterfly của các bạn lúc nào phải thay màn hình , khi nào phải thay mặt kính :

– Nếu màn hình cảm ứng hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => quý khách cần phải thay màn hình mặt kính  htc butterfly (khoản phí nhỉnh thay màn hình mặt kính bộ phận không nhỏ ), chia buồn cùng những khách hàng .
– Di động̣ của các bạn bị hư hỏng màn hình mặt kính sử dụng vẫn cảm ứng được, mà hình vẫn hiển thị bình thường => quý khách chỉ mất thay màn hình htc butterfly (chi phí rẻ hơn thay màn hình rất nhiều). Thay màn hình mặt kính sẽ không ảnh hưởng tới cảm ứng và hiển thị của màn.

Nguyên nhân nên thay màn hình htc butterfly ở Fonecare?

Fonecare là một trong các trung tâm fix lỗi , sửa chữa hỏng hóc hư hỏng màn hình mặt kính tuyệt vời ở Hà Nội & HCM . tới đây , quý khách hoàn toàn có thể đừng lo lắng về hiệu năng gói dịch vụ , số tiền thanh toán thành cũng như khâu khắc phục , khắc phục hư hỏng . Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho các bạn các sản phẩm đầu ra thấp nhất mà ngày càng chú tâm nhiều hơn trong từng công đoạn phục vụ. cam đoan mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đầu ra tuyệt vời . Fonecare luôn làm theo một quy trình chuẩn về những dịch vụ sửa lỗi , nên quý khách hàng không phải lo linh kiện , nội dung bị mất hay bị hỏng hóc .

Quy trình thay màn hình htc butterfly

 • Nhận thiết bị từ bộ phận chăm lo quý khách , mang đến phòng sửa chữa để rà soát hư hỏng hư hỏng . Sau khi kiểm tra xong, nhân viên báo giá dịch vụ sửa chữa , thay màn hình htc butterfly chính hãng cho khách hàng .
 • Sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại để sửa lỗi , fix lỗi hỏng hóc hỏng hóc màn hình mặt kính cho khách hàng .
 • Hoàn thành quy trình thay thế , fix lỗi . nhân viên kỹ thuật xem lại lại tất cả thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng .

Quý khách nhận thiết bị kiểm chứng hỏng hóc , nếu như chưa bao gồm bất cứ phân vân nào sẽ làm các bước thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ phía cửa hàng . Kết thúc quy trình thay màn hình htc butterfly.

Ưu đãi khi quý khách thay màn hình mặt kính cho điện thoại htc butterfly tại FonecareKhi khách hàng thay màn hình htc butterfly sẽ được nhận:

 • Phiếu giảm 100.000đ khi sử dụng gói dịch vụ tại Fonecare
 • Được lắp đặt những trò chơi, áp dụng theo mong muốn
 • Vệ sinh, đánh giá máy ko tính tiền
 • Nhận miếng dán chống xước cao cấp

Bên cạnh đó , khi trở thành khách hàng VIP ở Fonecare, quý khách còn được nhận miếng thẻ card giảm số tiền phải trả 5% cho những gói dịch vụ khi khắc phục .

Đảm bảo giải pháp tại Fonecare:

 • Phần cứng thay màn hình htc butterfly, độ bền sản phẩm đầu ra sau khi sửa chữa cao
 • Thời hạn khắc phục , sửa chữa nhanh chóng
 • bảo hành 03 tháng gói dịch vụ fix lỗi , xử lý màn hình mặt kính tại cửa hàng
 • Kỹ thuật viên phục vụ nhiệt tình , chu đáo , thợ sửa chữa trình độ cao
 • Mức giá thành thay thế rẻ hơn so cùng thị trường

Đó là những ưu đãi và cam kết của Fonecare khi quý khách tới cửa hàng muốn sửa chữa chữa, khắc phục lỗi . Chính vì thế nên, nếu các bạn có yêu cầu sửa chữa , thay màn hình htc butterfly chính hãng thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( TPHCM ) nhân viên tương trợ khách hàng Fonecare sẽ chỉ dẫn cho quý khách về dịch vụ .

Khách hàng có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình htc one m7 chính hãng của chúng tôi

 

Tác giả: huros