Giải pháp sửa chữa thay màn hình cảm ứng iPhone 5 có xuất xứ rõ ràng giá rẻ

Thay màn hình iPhone 5 khiến các bạn phải lo lắng , nghĩ nhiều, không biết nên thay màn hình cảm ứng tại đâu? có lẽ chính hãng không? khách hàng muốn được tương trợ chất lượng về mức giá thành và nhận bảo hành .

Các lo âu ấy hãy để cửa hàng FoneCare Mobile giải đáp cho bạn . Khi đến cửa hàng FoneCare di động̣ của các bạn được chăm lo cẩn trọng bởi nhóm kĩ thuật viên dày dặn trong nghề , với các máy móc khắc phục hiện đại .

Để đáp ứng xịn nhu cầu sửa chữa khắc phục màn hình và những gói dịch vụ khác, cửa hàng chúng tôi không ngừng thay đổi và mở rộng để mang tới những dịch vụ thấp nhất tới quý khách hàng .

Gói dịch vụ Thay màn hình cho iPhone 5 cũng nằm trong số đó. hãy tới ngay chúng tôi để trải nghiệm các giải pháp tốt nhất trên thị trường hiện tại .

>>> Hãy đến ngay chúng tôi để sử dụng dịch vụ thay loa ngoài iphone 5, giải pháp thay loa ngoài cho iPhone 5 hiện hiện tại là gói dịch vụ tuyệt vời trên thị trường

Thay màn hình iPhone 5 chính hãng

Để có được lòng tin cũng như sự tin tưởng từ các bạn . FoneCare Mobile hoạt động theo tiêu chí : ” Sự vừa lòng của các bạn là giá trị cốt lõi của chúng tôi “.

Chính bởi thế nhóm nhân viên kỹ thuật trung tâm được đào tạo rất kỹ lưỡng từ những tìm hiểu việc làm nhỏ nhất. những kĩ thuật viên fix lỗi được cử đi học tập thêm nâng cao kỹ thuật định kỳ mỗi tháng.

Các nguyên liệu, phần cứng sửa lỗi được nhập 100% từ cơ sở cung cấp của Apple. Các linh kiện thay thế luôn được kiểm chứng kỹ lưỡng trước khi đưa vào dùng .

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 5.
Gọi trực tiếp ngay số di động :0969.122.122 – 096.112.88.66 để được hỗ trợ ở tại chỗ

Nên thay màn hình mặt kính cho iPhone 5 lúc nào ?

Hãy đến với trung tâm sửa lỗi trung tâm FoneCare Mobile khách hàng sẽ được thợ sửa chữa kiểm chứng thiết bị trước một đợt sau đó sẽ thông tin biết thêm tình hình máy tới các bạn .

>>> Hãy đến ngay chúng tôi để dùng giải pháp thay mic iphone 4S, giải pháp thay mic cho iPhone 4S hiện đang là gói dịch vụ tuyệt vời trên thị trường

Vì thay màn hình mặt kính iPhone 5 và thay màn hình iPhone 5 có chênh lệch chi phí khá cao. Nên chúng tôi sẽ tận tình sửa chữa các hư hỏng nhỏ như thay màn hình mặt kính để giảm thiểu hết mức khoản phí sửa lỗi cho quý khách . Nếu không thì quý khách hàng chỉ thay màn hình mặt kính khi máy có những biểu hiện sau:

+ Máy bị nhiễu màn hình , nhìn không rõ

+ Máy bị rơi vỡ mạnh, bể hư hỏng màn không lên

+ Thiết bị có màn hình cảm ứng bị phản quang

+ Trên màn hình cảm ứng máy xuất hiện các đốm đen li ti ( điểm chết )

+ Máy có các sọc kẻ ngang dọc trên màn hình mặt kính

+ Màn hình cảm ứng máy hiển thị sai màu sắc, mờ quá, đậm quá . . .

+ Hoặc màn hình cảm ứng máy không lên đèn

Quy trình sửa lỗi , thay màn hình mặt kính cho iPhone 5

Bước 1 : Sau khi quý khách hàng đến báo cáo tình trạng máy , kỹ thuật viên của trung tâm FoneCare sẽ nhận thiết bị và bắt đầu tiến hành đánh giá máy sơ bộ. Phát hiện hư hỏng cần sửa rồi thông tin ngay đến quý khách phương pháp fix lỗi và dịch vụ khắc phục thay kính hoặc thay màn hình mặt kính iPhone 5

Bước 2 : Khi các bạn đã OK dùng dịch vụ thay màn hình cảm ứng của chúng tôi, các bạn sẽ được ký tên lên main của máy và những vị trí trọng yếu khác, nhằm cam kết tính minh bạch rõ ràng trong sửa chữa .

B3 : Khách hàng có thể chờ đợi để lấy thiết bị luôn thì thời gian đợi khoảng 30p, nếu như không chỉ cần hoàn thành 1 vài các bước biên nhận dễ dàng rồi hôm sau quay lại lấy máy .

Bước 4 : Đội ngũ kỹ thuật viên cửa hàng FoneCare Mobile sẽ lau chùi vệ sinh máy cẩn trọng và sau khi thay màn hình cảm ứng xong sẽ lắp lại hoàn chỉnh cho các bạn

B5 : Sau đó kỹ thuật viên sẽ hoàn tiền thiết bị trong trạng thái sử dụng bình thường và chỉ cách quý khách cách TEST máy . Sau đó gửi tiền và viết giấy nhận bảo hành cho các bạn .

Đến và trải nghiệm gói dịch vụ sửa lỗi thay màn hình tuyệt vời khó tìm ở đâu khác. chỉ cần tại cửa hàng FoneCare Mobile

>>> Hãy tới ngay chúng tôi để dùng dịch vụ thay pin iphone 5, giải pháp thay pin cho iPhone 5 hiện đang là dịch vụ tuyệt vời trên thị trường

Lúc này , thay màn hình mặt kính iPhone 5 hiện tại là dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng do vậy FoneCare có các phần quà hấp dẫn tặng cho quý khách hàng tới sửa lỗi , thay màn hình cảm ứng iPhone 5
Liên hệ trực tiếp ngay để được chăm sóc rẻ nhất : 0969.122.122 – 096.112.88.66  (tư vấn , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

cửa hàng sửa lỗi và nhận bảo hành điện thoại di động trung tâm FoneCare

Chi nhánh 1: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
số điện thoại : 096.112.88.66
Chi nhánh 2: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
số di động : 0969.122.122
Website: www.mobilecity.vnwww.cửa hàng FoneCare .com.vn
trung tâm fix lỗi smartphone MobileCity ở TP.Hồ Chí Minh

trung tâm : 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
số di động : 0969.520.520
Website: www.mobilecity.vnwww.cửa hàng FoneCare .com.vn

Tác giả: huros