Giải pháp thay màn hình Lumia 625, Lumia 720 lấy ngay thuận tiện , lượng tiền rẻ, có xuất xứ rõ ràng tại Hà Nội & TP.HCM

các cửa hàng mang đến dịch vụ Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 mọc lên ngay càng nhiều, nhưng độ tin cậy cũng như giá trị giải pháp của từng trung tâm không ai có thể kiểm soát được hết. do vậy, gói dịch vụ tốt nhất cho chiếc thiết bị hư màn hình của bạn là đến những trung tâm lớn uy tín như FoneCare để thay cảm ứng cho chiếc Lumia 625,  Lumia 720.

FoneCare là trung tâm sửa chữa và thay thế phụ tùng điện thoại di động chuyên nghiệp nhất Hà Nội & TPHCM thời điểm này . với đội ngũ kỹ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm cùng trung tâm máy móc hiện đại tiên tiến nhất , chúng tôi tự tin là cửa hàng có gói dịch vụ thay màn hình smartphone Lumia 625,  Lumia 720 tốt nhất bây giờ .

Lumia 625,  Lumia 720 là dòng di động̣ cảm ứng cao cấp được design màn hình cảm ứng tinh tế, toát lên vẻ cá tính , chuyên nghiệp của người dùng , nhờ đó mà iPad luôn là thành phẩm được tìm thấy nhiều trên thị trường. Tuy nhiên khác với các loại máy trước đó, màn hình mặt kính thiết bị được bao bọc quanh phần khung giúp hạn chế tiếp xúc với mặt đất khi rơi, màn hình Lumia 625,  Lumia 720 có hơi hướng cong và nhô lên do vậy dễ dàng xước khi đặt màn hình xuống các vật nhọn hây tuột tay . một khi nặng hơn, màn hình Lumia 625,  Lumia 720 sẽ đơn giản vỡ nát ra, thậm chí màn hình còn xuất hiện nhiều vệt hoặc đốm sáng loang lổ hoặc màn hình cảm ứng đen. bởi vậy khi dùng  Lumia 625,  Lumia 720, bạn nên hết sức cẩn trọng vấn đề này.

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 1320

thông báo phần cứng Thay màn hình 625,  Lumia 720
Model ứng dụng : điện thoại Lumia 625,  Lumia 720
\chú ý : Qúy khách muốn biết giải pháp Thay màn hình Lumia 625 giá bao nhiêu thì xin hân hạnh liên hệ trực tiếp theo số liên lạc số điện thoại : 096.112.88.66 để biết thêm thông tin tham khảo .

Cần Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 lúc nào?

Cấu trúc của một chiếc smartphone thường được chia làm 03 phần: Mặt kính, cảm ứng, màn hình. Đây được xem là những bộ phận trọng yếu nhất của một chiếc điện thoại di động . các bạn sẽ chẳng thể làm gì một khi màn hình cảm ứng của các bạn gặp phải lỗi . Vậy nên, cần phải khắc phục ngay một khi màn hình của các bạn đang có dấu hiệu bị hỏng hóc .

vì sao dẫn tới tình trạng màn hình bị hư :

 • Trong quá trình sử dụng bị rơi vỡ , rơi vỡ cũng là nguyên do khiến khách hàng phải đi Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 ngay
 • Tải nhiều áp dụng khiến cho thiết bị bị xung đột phần mềm
 • Lắp ráp không chuẩn ( Thường lỗi này xảy ra do nhà cung cấp và rất hiếm khi gặp phải vấn đề này).
 • hư IC, hỏng hóc Main

Mua phải hàng dựng, màn hình cảm ứng đã được thay bằng màn hình mặt kính không chuẩn. Nên đi Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 ngay khi có biểu hiện sau:

 • Xuất hiện các đốm nhỏ li ti trong màn hình
 • Xuất hiện các dải cầu vồng khắp màn hình cảm ứng
 • màn hình bị chảy mực, cảm ứng bị đơ, nhiềm từ…

quá trình thay màn hình điện thoại Lumia 625,  Lumia 720 tại Fonecare

Luôn là một trong số các cửa hàng đạt chuẩn về hiệu năng , số tiền phải trả thành cũng như trong công tác phục vụ. Fonecare cũng được nhiều người tin sử dụng cũng bởi lẽ đó. Chính bởi thế, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi mang tới với chúng tôi để sửa lỗi chữa, khắc phục . Chúng tôi đều thực hiện các bước theo đúng chuẩn quy định mà trung tâm chính sách để Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 cho các bạn .
B1 : thu nhận thông tin từ khách hàng : bởi bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi các bạn đến Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 tại FoneCare, bộ phận nhân viên thu ngân của cửa hàng sẽ tiếp nhận thiết bị của quý khách hàng . nhân viên kinh doanh sẽ TEST các tính năng của máy , thông báo cho quý khách thông báo sau khi xem lại . khách hàng sẽ được biết gói dịch vụ thay màn hình Lumia 720 giá bao nhiêu và chế độ nhận bảo hành sản phẩm sau khi thay như thế nào.

B2 : rà soát kỹ thuật độc lập: vì kĩ thuật viên đảm nhận

quý khách hàng sẽ được TEST màn hình  Lumia 625,  Lumia 720 mới sẽ thay thế và giúp thời hạn xử lý . khách hàng có thể đợi lấy liền một khi những bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3 : thực hiện thay màn hình mặt kính cho Lumia 625,  Lumia 720: do nhân viên đảm nhận

Thợ sửa chữa với kinh nghiệm thay màn hình Lumia nhiều năm sẽ đảm nhận việc khắc phục màn hình điện thoại của các bạn . khách hàng đợi lấy ngay ở nơi nghỉ ngơi của cửa hàng

B4 : Bàn giao sản phẩm đầu ra sau khi thay màn hình : bởi thợ sửa chữa đảm nhận

Sau khi Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách . khách hàng đánh giá điện thoại sau khi được xử lý .

B5 : trả phí và viết giấy bảo hành : vì bộ phận lễ tân đảm nhận

nhân viên kỹ thuật nhân viên tiếp đón sẽ tiến hành trả phí , dán tem bảo hành và viết phiếu nhận bảo hành . sản phẩm thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 được bảo hành thay mới trong 3 đến 6 tháng .

Cam kết vàng về gói dịch vụ Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720 tại Fonecare

 • linh kiện được nhập có xuất xứ rõ ràng , chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • sửa lỗi lấy ngay thuận tiện , chỉ 55 phút , không bắt quý khách hàng chờ lâu
 • trả lại trăm phần trăm khi quá trình thay màn hình cảm ứng cho chiếc Lumia 625,  Lumia 720của các bạn xảy ra sự cố
 • bảo hành thời gian dài từ 3 tháng , tiến hành đúng mọi điều khoản đã xin hứa
 • kĩ thuật viên nhiệt tình tư vấn FREE và giải đáp các thắc mắc của các bạn .
 • Không đánh tráo phụ kiện của quý khách hàng , nếu như phát hiện ra kĩ thuật viên FoneCare, chúng tôi sẽ đền bạn gấp 2 lần.
 • máy được giữ gìn cẩn trọng trong suốt quy trình Thay màn hình Lumia 625,  Lumia 720

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến dịch vụ thay màn hình, quý khách đang tìm sửa chữa , thay màn hình cho Lumia 720hân hạnh liện hệ cùng chúng tôi qua số số liên lạc  0961128866(Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) để được thợ sửa chữa chăm sóc và giải đáp tất cả thắc mắc cũng như muốn biết giải pháp thay màn hình Lumia 720 giá bao nhiêu thì hãy liên lạc cùng chúng tôi ngay.

Tác giả: huros