HTC One A9 – Ấn tượng từ hình ảnh đến âm thanh

Nói cách khác, dường như thế hệ One M10 của HTC đã lột xác hoàn toàn, sở hữu một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới so với các sản phẩm tiền nhiệm. Thậm chí, khi nhìn vào ảnh rò rỉ thay vỏ sony z2  này, nhiều người dùng thốt lên rằng, họ không nhận ra đây là một smartphone của hãng sản xuất Đài Loan.

Nhìn chung, đây là một nỗ lực thay đổi đáng ghi nhận của HTC trong năm 2016 này. Bởi sau rất nhiều thiết kế dòng HTC One M có vẻ trùng lặp và nhàm chán, công ty Đài Loan đã chịu khó lắng nghe người dùng hơn. Bỏ đi những chi tiết thừa thãi và tập trung vào trải nghiệm mà người dùng mong muốn.


Thiết kế tương đồng với HTC One A9.

Thiết kế tương đồng với HTC One A9.

Cũng dựa vào những hình ảnh này, có thể khẳng định, phong cách thiết kế của HTC One M10 hoàn toàn tương tự mẫu One A9 trước đây. Toàn thân máy được bọc một lớp kim loại, với những nét cắt kim cương xung quanh viền máy và thêm cả những dải ăng ten nhựa giúp máy thu/phát sóng giá thay màn hình htc one m7 tốt hơn.

Đặc biệt, ngay cả tới các phím cứng như nút Home, phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn cũng tương tự HTC One A9. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt duy nhất dễ nhận thấy chính giá thay màn hình htc one m7  là nút Home cứng. Trong ảnh rò rỉ, nút Home của One M10 có vẻ tròn trịa hơn thay vì ngang bè như One A9.

Hiện tại, thông tin mà người dùng quan tâm chính là mặt sau của thiết bị, điều mà ảnh rò rỉ chưa từng tiết lộ. Bởi nếu tin đồn trước đây là sự thật, HTC One M10 được cho là rất giống với thế hệ iPhone hiện nay. Nhiều chuyên gia lo ngại, điều này sẽ tiếp tục nổ ra những cuộc tranh cãi không điểm dừng giữa các fan của 2 hãng.

Trong không khí hân hoan chuẩn bị tới sự kiện MWC 2016, chúng ta đã được nghe rất nhiều thông tin về các siêu phẩm trong năm nay, như Samsung Galaxy S7 hay LG G5. Mới đây nhất, nguồn tin rò rỉ từ trang GSMArena đã tiếp tục công bố ảnh báo chí của chiếc HTC One M10 sau những thay pin htc one x đồn đoán của người dùng.

Cụ thể, bức ảnh báo chí của One M10 là phiên bản màu đen, cho thấy mặt trước, sau và cả cạnh bên của sản phẩm. Về cơ bản, thiết kế này cho thấy, One M10 sẽ là sự kết hợp giữa thay pin htc one x dòng One M9 truyền thống và chiếc One A9 mới được HTC tung ra cách đây không lâu. Tất nhiên là cũng có thêm những đổi mới.

Nói một cách tổng quát, dường như thế hệ One M10 của HTC đã lột xác hoàn toàn, sở hữu một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới so với các sản phẩm tiền nhiệm. Thậm chí, khi nhìn vào thay vỏ sony z2 ảnh rò rỉ này, nhiều người dùng đã phải thốt lên rằng, họ không nhận ra đây là một smartphone của hãng sản xuất Đài Loan.

Ở phần mặt trước, dường như HTC đã bỏ đi cặp loa BoomSound truyền thống, vốn được các tín đồ âm thanh ưa chuộng. Máy cũng không còn logo HTC khá vô duyên, thay vào đó là nút Home cứng tương tự One A9. Theo đồn đoán, nút Home này cũng được tích hợp luôn cảm biến vân tay, tăng tính bảo mật cho smartphone.

Một chi tiết đáng chú ý khác, là mặt trước máy được trang bị camera thay vỏ sony z2 selfie có kích thước khá lớn, hứa hẹn mang tới khả năng chụp ảnh tự sướng tốt hơn. Trong khi đó, ở phần mặt sau của HTC One M10, chúng ta sẽ nhìn thấy ngay 2 dải ăng ten nhựa chạy ngang cạnh trên và cạnh dưới, rất giống One A9.