Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 SE chi tiết.

Bạn đã biết các chọn mua Mi 8 SE đúng cách chưa? Bài viết này sẽ hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 SE chi tiết để bạn có thể chọn cho mình chiếc máy tốt nhất.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 SE chi tiết.

Chiếc Mi 8 SE chạy chip Snapdragon 710 nhưng giá chỉ khoảng 5 triệu. Đây gọi là chiếc máy giá rẻ hơn so với cấu hình như món hời dành cho người dùng vậy. Bạn cũng muốn sở hữu chiếc máy này, nhưng lại chưa biết chọn mua thế nào để mua đươc hàng tốt.  Sau đây bài viết này sẽ hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 SE chi tiết cho bạn dễ dàng.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 SE chi tiết: kiểm tra bên ngoài của máy

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 SE chi tiết.

Đa phần sản phẩm trên thị trường hiện nay  là xách tay, máy cần phải bóc seal để  Unlock máy sau đó chạy bản ROM tiếng việt. Bạn nên lưu ý phải kiểm tra tất cả các chi tiết trên vỏ và cũng như hình thức của hộp. Đặc biệt là IMEL, vì phải dùng đến IMEL mới biết máy có phải chính hãng hay không.  Xem IMEI có được in rõ ràng không?

Đầu tiên  đó là kiểm tra phần bên ngoài  máy.  Ta có thể nhận biết bề ngoài máy có bị trầy xước không? Tiếp theo ta kiểm tra đến màn hình của máy. Các bạn chú ý nhé, màn hình phải hiển thị tốt, không vết  ố vàng hoặc bóng mờ trên màn hình. Tiếp theo kiểm tra điểm chết của máy bằng cách nhấn giữ icon rồi di chuyển lần lượt đến cả vị trí trên màn hình. Nếu icon đó bị tuột khỏi tay khi di chuyển thì tại đó la điểm chết của máy. Hãy yêu cầu đổi máy khác.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 SE chi tiết: về các chức năng khác và IMEI.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 SE chi tiết.

Kiểm tra IMEL giúp ta biết được máy có phải chính hãng hay là hàng dựng. Bấm gọi với tổ hợp phím *#06# bạn sẽ nhận được mã IMEL của máy. Kiểm tra với số IMEL trên vỏ hộp, nếu IMEL đều khớp chỉ cần nhập nó vào trang chủ của Xiaomi là bạn đã có đầy đủ thông tin của máy

Cuối cùng hãy kiểm tra các tính năng cơ bản của điện thoại. Như nghe gọi, camera, cảm biến vân tay, nút tăng giảm âm lượng, nút nguồn… Mọi thứ đều ổn thì bạn có thể yên tâm mua máy rồi nhé

Tác giả: kimchi.130497