Hướng dẫn kiểm tra Meizu MX5

Những nhà sản xuất smartphone Trung Quốc rất biết lấy lòng khách hàng khi tung ra các siêu phẩm cấu hình cao giá rẻ để nhanh chóng chen chân vào thị trường.Mới đây nhất, Meizu MX5 tiếp tục chinh phục trái tim khách hàng với thiết kế đẹp, cấu hình cao, giá tốt.

Meizu MX5 chưa chính thức phát hành trên thị trường Việt. Bởi vậy, để thỏa mãn nhu cầu của người mua và “cơn khát” trải nghiệm của các tín đồ công nghệ thì Meizu MX5 xách tay đã được nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh đem đến tay khách hàng. Tuy nhiên, khi mua các bản Meizu MX5 người dùng cần kiểm tra thật kỹ để sở hữu một “chú dế” hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:

Quan sát kỹ hình thức bên ngoài Meizu MX5

Meizu MX5 xách tay nên các cửa hàng phải kiểm tra kỹ nguồn hàng trước khi nhập về. Bởi vậy, hãy quan sát kỹ nước sơn, bề mặt máy, lo go. Nếu máy có quá nhiều vết xước, có hiện tượng móp méo, ốc vít không còn nguyên vẹn nghĩa là Meizu Meizu MX5 đã sử dụng lâu, đánh rơi nhiều, người dùng không bảo quản cẩn thận, máy đã bị cạy mở. Vì thế, cách tốt nhất bạn nên đổi máy khác hoặc tìm nơi mua tin cậy hơn.

mx5

Kiểm tra kỹ các phím bấm vật lý, cổng tiếp xúc Meizu MX5

Để bảo đảm sự an toàn cho bản thân, hãy kiểm tra cổng kết nối USB, cổng sạc, jack tai nghe. Nếu có hiện tượng han gỉ thì bạn nên dừng quyết định mua lại vì máy rất dễ bị rò điện. Đồng thời kiểm tra loa máy trong và ngoài, không bị rè nghĩa là máy hoàn toàn ổn định về âm thanh.

Lắp sim kiểm tra tình trạng sim, sóng của Meizu MX5

Meizu MX5 xách tay đã được fix tất cả các lỗi và việt hóa máy. Do đó, hãy kiểm tra xem máy có thể sử dụng hay không bằng cách lắp sim và thực hiện các cuộc gọi. Nếu ổn định và chạy tốt tiếng Việt thì bạn có thể an tâm sử dụng không lo bị gián đoạn.

Sử dụng camera để biết chắc Meizu MX5 không bị lỗi và hư hại

Bạn có thể chụp đồ vật xung quanh để kiểm tra chất lượng hình ảnh có sắc nét, màu sắc có xảy ra vấn đề không. Đồng thời test điểm chết bằng cách dùng camera chụp một tờ A4 trắng tinh, room hình ảnh lên, nếu máy bị lỗi điểm chết sẽ xuất hiện.

Quan sát cửa hàng cùng chính sách bảo hành Meizu MX5

Vì Meizu MX5 là hàng xách tay nên không được bảo hành chính hãng, chỉ có nơi phân phối sản phẩm bảo hành cho bạn. Bởi vậy, hãy đọc kỹ và xem rõ chính xách bảo hành được áp dụng với Meizu MX5 để có được chất lượng tốt nhất.

Đồng thời, quan sát cừa hàng và thái độ của nhân viên có gây khó dễ cho khách hàng không, nếu có tốt nhất bạn nên từ bỏ địa điểm này vì biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ là người phải bảo hành.

Nhìn chung, mức giá hơn 7 triệu đồng cũng không phải là nhỏ với nhiều người. Vì thế khi mua Meizu MX5 khách hàng nên kiểm tra thật kỹ sản phẩm để tránh “mất tiền oan”.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen