Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 tại của hàng

Bạn muốn kiểm tra máy trước khi mua nhưng lại chưa biết kiểm tra như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 tại cửa hàng cho bạn. Giờ bạn đã sãn sáng chưa?

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 tại của hàng.

Mi 8 có lẽ là chiếc máy mà nhiều ngưới đón chờ nhất. Bởi đây là thiết kế mới nhất đến từ nhà Xiaomi. Và chắc hẳn cũng sẽ có những bản dựng được tung ra nhằm kiếm lợi. Để tránh máu phải hàng dựng hoặc hàng kém chất lựng cùng tìm hiểu những hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 tại của hàng sau đây nhé.

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 tại của hàng thông qua hình thức bên ngoài.

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 tại của hàng

Với một chiếc máy Full hộp bạn cần phải kiểm tra từ vỏ hộp. Máy có nguyên seal hộp hay không? các thông tin trên vỏ hộp có rõ ràng và đều mực in không? Vỏ hộp có bị móp méo không? Có thể khi vận chuyển máy bị móp méo chẳng hạn. Để ý phần IMEI đừng làm nó bị mờ đi nhé! Lúc nữa khi kiểm tra thông tin máy chúng ta cần đến nó.

Khi mở hộp bạn chú ý đến máy có seal màn không? Máy có bị trày xước không? Phụ kiện trong máy có đấy đủ không: cáp sạc, ốp và que chọc sim.

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 tại của hàng qua các thông tin có trên máy.

Bạn mở máy lên kiểm tra. Xem có dùng đúng hệ điều hành MIUI không? Tiếp đến kiểm tra màn hình có bị ám màn không?

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 tại của hàng

Giờ thì kiểm tra xem máy có có điểm chết trên màn hình không? Bằng cách ấn và giữ vào một icon bất kì trên màn hình. Sau đó di chuyển đều icon trên màn hình lần lượt. Nếu con icon bị rơi khỏi điểm nào thì tại đó là điểm chết màn. Hãy yêu cầu đổi máy khác nhé.

kiểm tra các thông số máu như bản RAM và ROm xem có đùng bản bạn muốn mua chưa. Kiểm tra cột sông và wifi có ổn định không. Bạn lắp sim của bạn và gọi cho một người bất kì nhé. Vieejc này sẽ giúp bạn kiếm tra được loa có rõ ràng không? Hay Mic có thu ổn định không.

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 tại của hàng qua IMEI máy.

bạn có nhớ nhắc đến IMEI ở ngoài vỏ hộp chứ. Bậy giờ bạn cần sử dụng chúng. Mở máy nhấn tổ hợp phím *#06#. Khi mã IMEI của máy hiện lên thì bạn hãy đối chiếu với mã ở ngoài vỏ họp nhé. Theo nguyên tắc từ nhà sản xuất mỗi máy đều chưa một mã IMEI khác nhau. Mục đích của việc này là kiểm tra xem có phải hàng chính hãng không hay đó là hàng dựng.

Với một số chia sẽ trên hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin để mua máy. Chắc chắn hãy test máy thật kĩ trước khi mua nhé.

Tác giả: kimchi.130497