Hướng dẫn phương án sửa màn hình mặt kính Oppo R7 Lite bị màu xanh hiệu quả, lấy ngay thuận tiện sau 30 phút.

Khi khởi động lại chiếc Oppo R7 Lite của mình, bỗng nhiên màn hình bị màu xanh dương. Sau đó, chiếc Oppo R7 Lite của bạn tắt máy và reset liên tục. Hoặc là trong lúc các bạn đang dùng, máy của chính bạn tự động chuyển sang màn hình cảm ứng màu xanh, nhưng khi quý khách khởi động lại thì máy trở về trạng thái dùng bình thường nhưng mật độ màn hình xanh xuất hiện ngày một nhiều. Bất kỳ các triệu chứng trên cho thấy chiếc Oppo R7 Lite của chính bạn đã dính lỗi màn hình mặt kính xanh.

Có lẽ các bạn đọc đang tìm kiếm trung tâm thay màn hình Oppo R7 Lite ở đâu chính hãng. Thời gian thay màn hình cho Oppo R7 Lite lấy ngay thuận tiện, cam đoan chất lượng.

Hướng xử lý lỗi màn hình mặt kính xanh ở Oppo R7 Lite

Nguyên do Oppo R7 Lite dính lỗi màn hình cảm ứng xanh có thể vì lỗi phần mềm và phụ kiện. Khi tiến hành restore thì không thể thực hiện, restore chạy được 1/3 thì bị dính màn hình xanh.

Nếu bị lỗi phần mềm, quý khách có thể back up dữ liệu trọng yếu và chạy lại firmware mới cho thiết bị. Nhớ rằng không cài thêm tất cả phần mềm mở rộng nào để có thể kiểm chứng chuẩn xác dấu hiệu xanh màn hình mặt kính trên Oppo R7 Lite đã được khắc phục hoàn toàn chưa.

Nếu là bởi phần cứng thường dẫn đến màn hình cảm ứng xanh Oppo R7 Lite thì theo trong nghề sửa lỗi Oppo R7 Lite của trung tâm thì khoảng 80% là hư bo mạch trên mainboard, phương án hàng đầu là quý khách hàng nên đem nó đến cửa hàng nhận bảo hành và có thể đem trực tiếp đến trung tâm để được kiểm tra.

Quý khách không nên tự tay tháo lắp thiết bị để kiểm tra, bởi nếu hông có kinh nghiệm tháo lắp và sửa chữa  các bạn có thể chẳng may làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phân bên trong của thiết bị.

Click ở đây xem rành mạch về thay mặt kính Oppo A37 ở đâu tiếng tăm. Trung tâm chúng tôi xin xin hứa rằng thay mặt kính cho Oppo A37 lấy ngay trong 40 phút.

Quá trình thực hiện khắc phục, xử lý màn hình Oppo R7 Lite bị xanh ở trung tâm:

+ Sau khi nhận máy, chúng tôi đánh giá thiết bị.
+ Kỹ thuật viên báo giá sửa chữa cho các bạn. Khách hàng sẽ được ký tên trên các phụ kiện máy. Sau đó thiết bị sẽ được đưa vào phòng kỷ thuật để xem lại
+ Sau khi sửa xong, kỷ thuật sẽ đánh giá lại mọi khả năng của máy
+ Giao thiết bị cho quý khách hàng, thợ sửa chữa viết phiếu bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Oppo R7s ở đâu HN, HCM giá ưu đãi. Đến ngay trung tâm của chúng tôi để được fix lỗi, thay màn hình cho Oppo R7s xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của cửa hàng.

Cam khi xử lý lỗi Oppo R7 Lite màn hình cảm ứng xanh ở cửa hàng

► Cam đoan tiếng tăm và hiệu năng, giá thành cạnh tranh, mức phí tiết kiệm.
► Nhóm nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề trong sửa lỗi di động̣
► Kĩ thuật viên nhiệt tình tương trợ các bước fix lỗi smartphone tuyệt vời
► Không tự ý xử lý linh kiện nếu chưa được sự chấp nhận của quý khách hàng
► linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.

Tác giả: huros