Một số thông tin về chiêc máy tính bảng Sony Z1 được thay mặt kính

Hai chiếc máy ảnh thông minh như mắt người
siêu nét hơn. Rõ ràng hơn. Nhạy sáng hơn. Đó là những gì mà những mẫu máy ảnh compact của Sony mang đến quý vị. Hoặc với Xperia Z1, Sony đã cho ra năm thay mặt kính chiếc Smartphone hình ảnh tích hợp trên điện thoại tuyệt vời nhất trong một chiếc Smartphone có độ dày chỉ vỏn vẹn 8.5mm. Chiếc camera này cầm nắm cảm biến Exmor RS™ di động cùng kích cỡ tuyệt đối/2.3” và độ phân giải 20.7 MP. Nó còn được trang bị hai ống kính G-Lens nổi tiếng với hệ thống xử lý BIONZ™ thông thay mặt kính Sony Z1 minh dành cho sảm phẩm di động. Sự hợp nhất độc nhất này đã mang đến một chất lượng hình ảnh vô với xuất sắc, là chiếc điện thoại chụp ảnh khả năng hiện thị cao mỏng nhất thế giới, hay là sản phẩm chụp ảnh chất nhất của Sony tính đến hiện nay.

Thay mặt kính sony
Sony Xperia Z1 (Honami)
Cảm biến hình ảnh Exmor RS™ 20.7 MP, kích cỡ 1/2.3”
Cảm biến hình ảnh Exmor RS™ đã cho vì vậy năm hình tượng không thể thay thế đi đi kèm cùng các dòng máy Xperia đẳng cấp nhất nay lại càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi có kích cỡ to tuyệt đối/2.3-inch, và khả năng hiện thị khủng lên đến 20.7 Megapixels. Cảm biến này hỗ trợ tăng khả năng nhạy sáng, giảm nhiễu, tăng độ sắc nét của hình ảnh, màu sắc trung thực hơn, tái cho hình ảnh cùng nét căng, đầy đủ đường nét, trường hình ảnh rộng.

Ống G-Lens nổi tiếng
Dòng ống kính G-Lens của Sony đã từng đạt nhiều giải thưởng thay mặt kính danh giá nhờ chất lượng tuyệt đẹp tích hợp trong sản xuất nhỏ gọn, hỗ trợ nét căng, ánh sáng chân thực. Trên Xperia Z1, ống kính này có góc lớn rộng lớn 27mm hoặc khẩu độ F2.0 hỗ trợ tăng cường khả năng bắt sáng hoặc chụp trong không gian chật hẹp được tốt hơn.

Vi xử lí khắc phụchình ảnh BIONZ™ for mobile thông minh
Để tái hiện các đường nét tại chất lượng cao nhất, chỉ có chip xử lý hình ảnh BIONZ™ for mobile thay mặt kính sony Z Ultra được tích hợp trong Xperia Z1 mới tương xứng cùng sự đẳng cấp của phiên bản Honami này. Nhờ công nghệ thông minh, ảnh được tái cho với màu sắc vô với chân thực, độ sắc nét cao, tự động cân bằng sáng và cân bằng trắng Sony Z Ultra với khả năng bù trừ chính xác mà không thiết kế lệch màu sắc gốc, cho ra những bức hình ảnh với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, khả năng nhạy sáng cao hỗ trợ tăng ISO lên dến 6400 mà vẫn chụp được những bức ảnh Sony Z Ultra với độ nhiễu thấp, đặc biệt thích hợp khi chụp ảnh trong các tiệc tùng, quay phim ánh sáng yếu cùng ánh nến lung linh,…

Chế độ Superior auto hoàn toàn hoàn toàn tự động
Xperia Z1 tạo phép người tiêu dùng chụp ảnh hoàn toàn hoàn toàn tự động, máy sẽ hoàn toàn tự động nhận dạng khung cảnh và thiết lập chế độ thích hợp cực nhanh để ra những bức hình ảnh đẹp nhất tùy theo từng hoàn cảnh chụp ảnh. Các cảm biến sẽ gửi tin tức khung ảnh về bộ khắc phụctrung tâm từ đó đưa đến các quyết định tùy chỉnh thông số thích hợp, chắc chắn cho ra những bức hình ảnh đẹp lung linh mà không cần các thao tác phức tạp và kỹ năng đặc biệt như khi sử dụng các Smartphone ảnh chuyên nghiệp cồng kềnh.

Hiện tại sự phát triển của MobileCity MobileCity là rất mạnh mẽ so sánh với thị trườg di động Hà Nội, vì thế chúng tôi đã gặp phải rất nhiều cửa hàng ghen tị hay nói không tốt về chúng tôi như nói MobileCity lừa đảo, điều đó là hoàn toàn không đúng với sự thật, 120 Thái Hà không hề lừa đảo.