Những dịch vụ thay màn hình mặt kính HTC 8x, HTC One chi phí rẻ danh tiếng tại hà Nội & TP.Hồ Chí Minh

Giải pháp thay màn hình mặt kính HTC 8x, thay màn hình mặt kính HTC 8x chuyên nghiệp , chính hãng hàng đầu bây giờ được người tiêu dùng bình chọn đã thuộc về cửa hàng sửa lỗi điện thoại FoneCare. với nhóm tay nghề chuyên môn trình độ cao, luôn cẩn trọng tận tuỵ trong việc làm , chúng tôi đã và đang tiếp tục cố gắng không ngừng để liên tiếp giữ vững vai trò là người đi đầu trong ngành fix lỗi dòng HTC 8x. đến với cửa hàng :

Khách hàng bị hư mặt kính cảm ứng hoặc màn hình mặt kính của di động̣ Sony? yên tâm vì ngay tại FoneCare, chúng tôi có đầy đủ kỹ thuật , kỹ năng để bóc tách mặt kính cảm ứng và màn hình có thể tương trợ bạn thay thế riêng màn hình mặt kính với mức phí tuyệt vời ở Hà Nội. sử dụng keo khô thay do keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ đó cửa hàng mang lại chất lượng thay thay mặt kính cam ứng HTC 8x, thay màn hình cảm ứng HTC 8x vượt trội hoàn toàn. Thay xong đảm bảo màn hình cảm ứng sony nét như chưa từng bị hư hỏng

>>> Trung tâm sửa lỗi điện thoại FoneCare đã đem tới những giải pháp thấp nhất về kỹ năng , bao gồm dịch vụ thay mặt kính htc 8x luôn được những thợ sửa chữa tận tụy cứu chữa. hầu hết các khó khăn đều được cửa hàng xử lí. Khi thay thế mặt kính HTC 8x, khách hàng sẽ thấy chúng tôi tiến hành một tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất. những bước đều được tiến hành ở tại chỗ , nếu bạn còn lo sợ về vấn đề gì hãy liện hệ ngay FoneCare để được khắc phục .

Điện thoại HTC 8X

Phân biệt di động̣ HTC 8x của các bạn hư màn hình Hay Chỉ hư hỏng mặt kính cảm ứng :
– Điều kiện hư hỏng mặt kính HTC 8x:

+ Chiếc HTC 8x của bạn chỉ bị hư hỏng màn hình mặt kính bên ngoài hoặc cảm ứng bị hỏng hóc , liệt loạn, chết điểm cảm ứng. Còn màn hình mặt kính vẫn hiển thị chất lượng => khách hàng mất tầm đi thay màn hình mặt kính HTC 8x (màn hình mặt kính và cảm ứng HTC 8x liền nhau)

– Trường hợp bị va đập màn hình mặt kính HTC 8x:

+ Màn hình HTC 8x của máy bị nhòe mực tại một điểm hay nhiều điểm.
+ Màn hình cảm ứng HTC 8x bị xọc ngang, dọc, bị nhòe
+ Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).
+ Khi đó quý khách hàng sẽ phải thay màn hình cảm ứng HTC 8x nguyên bộ, số tiền phải trả sẽ cao hơn . Hy vọng các thông báo trên sẽ trợ giúp tất cả người biết các bước phân biệt đâu là hư hỏng kính đâu là vỡ màn hình khi đi sửa chữa di động̣ sony của mình.

Thay mặt kính cảm ứng HTC 8X

Trước đây khi màn hình HTC 8x xảy ra bất cứ tình huống gì, đều phải thay màn hình HTC 8x nguyên bộ (tức là trong đó mặt kính cảm ứng , cảm ứng và màn hình mặt kính hiển thị). Hiện tại chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là thay màn hình mặt kính HTC 8x) và thay thế các phần bị hỏng , tương trợ tiết giảm chi phí hết mức cho quý khách .

Kỹ thuật Thay màn hình HTC 8x ở FoneCare

Trên thực tế tại những nước lớn mạnh , công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng tại toàn quốc thì khá còn mới lạ do kĩ thuật này mong muốn kinh phí rót tiền thiết bị kỹ thuật khá cao. với với đó tay nghề chuyên môn thợ phải cao và có trong nghề mới có thể ứng dụng được kĩ thuật .

>>> Trong số những phụ kiện xử lý tại Foneare thì HTC One là một moldel được nói bộ phận không nhỏ , các khó khăn về màn hình mặt kính , màn hình mặt kính thường xảy ra trên chiếc điện thoại này. Đối cùng thay mặt kính cho HTC One, cửa hàng đã phải thực hiện thực hiện tách và loại vỏ phần bị hư ra khỏi thiết bị . Là một trong các thao tác thay mặt kính htc one hiện đại nhất lúc này sử dụng thay full bộ hoặc ép màn hình mặt kính mới. Đó Là 2 giải pháp phổ biến có thể tư vấn quý khách lựa chon rẻ nhất .

FoneCare với hệ thống thiết bị tiên tiến được nhập khẩu gián tiếp từ các nước lớn mạnh , phát minh hiện đại . màn hình cảm ứng của các bạn sẽ được ép tự động chuẩn xác đến từng milimet trong môi trường chân không nói không bụi bọt, tạp chất. sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình mặt kính . trợ giúp cho điện thoại di động của quý khách hàng cho dù là thay màn hình mặt kính , mặt kính cảm ứng HTC 8x hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà , đẹp đẽ, hiệu năng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

Quy trình thay màn hình HTC 8x

B1 : kỹ thuật viên tiếp nhận máy từ các bạn
Bước 2 : kỹ thuật viên TEST máy và giới thiệu ra hướng sửa lỗi
B3 : kỹ thuật viên thực hiện tháo thiết bị bằng máy móc chuyên dụng
Bước 4 : nhân viên tiến hành thay màn hình cảm ứng HTC 8x mới
B5 : kĩ thuật viên lắp lại máy , kiểm chứng thiết bị đã ổn định chưa
Bước 6 : nhân viên kỹ thuật trả thiết bị lại cho quý khách , kí phiếu nhận bảo hành và tặng gift card

Lí bởi nên thay màn hình cảm ứng di động̣ HTC 8x ở FoneCare

– Phụ tùng chính hãng chắc chắn
– Hoản phí gói dịch vụ sửa lỗi sony, thay màn hình mặt kính HTC 8x hàng đầu trên thị trường
– Thời gian khắc phục chỉ 55 phút
– Kĩ thuật viên phục vụ nhiệt tình , trợ giúp giá 0 đồng
– Nhận bảo hành dài hạn
– Cửa hàng có trong nghề nhiều năm
– Kĩ thuật viên chuyên môn cao, tỉ mẩn trong quy trình làm việc
– Quý khách hàng được tặng kèm quà: miếng dán màn hình , gift card,…

Cửa hàng sửa chữa điện thoại FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số điện thoại : ✆ 0969.122.122 (giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ các bạn bất kể các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros