Những dịch vụ thay mặt kính iPad Mini ở FoneCare tiếng tăm ở TP.HCM

Apple đem màn hình cảm ứng to đến 12,9 inches lên dòng iPad mới với độ phân giải 2.732 x 2.048 điểm ảnh , cho mật độ điểm ảnh 264 ppi. Chiều ngang của iPad mini 4 cũng tương tự như chiều dài của iPad Air 2. màn hình cảm ứng quy mô rộng sẽ tận dụng hết mức lợi thế khả năng chia màn hình cảm ứng áp dụng được tư vấn trên iOS 9.

Apple sử dụng công nghệ màn hình cho iPad mới tương tự mẫu iMac Retina 5K với tần số làm tươi cao. thiết bị cũng đi kèm chip thay thế A9X nhanh hơn 1,8 lần so cùng thế hệ cũ. Apple cũng tự hào tuyên bố iPad mini 4 nhanh hơn 80% máy tính được bán ra trong vòng một năm qua trong khi khả năng đồ họa cũng mạnh hơn 90% trong số đó.

iPad mini 4 sử dụng hệ thống 4 loa stereo và pin 10 tiếng. thiết bị có độ mỏng 6,9 mm và cân nặng 712 gram, rất nhỏ gọn so với size màn hình mặt kính 12,9 inch .

Hai linh kiện độc đáo đi kèm iPad mini 4 là Smart Keyboard và Apple Pencil. trong đó , bàn phím được kết nối qua ba chấu nhỏ Smart Connector bao gồm cả dấu hiệu và pin. Đây là phương pháp làm khá tương đương với dòng Surface của Microsoft.

>> mẫu máy iPad mini 4 là một trong những những mẫu máy iPad hiện đại nhất , để thay mặt kính iPad Mini 4 chúng tôi được cấp đầy đủ các máy móc tối thiểu để thực hiện thay mặt kính cho iPad mini 4, với những đảm bảo chất lượng từ cửa hàng , quý khách không phải lo bất kì điều gì.

FoneCare nơi thay mặt kính cảm ứng iPad mini 4 9.7 – 12.9 inch tiếng tăm và chất lượng nhất, với những gói dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều phương châm ưu đãi cho quý khách hàng , FoneCare là nơi đáng tin tưởng để sửa chữa cho di động̣ của chính bạn .

1. Cấu tạo màn hình iPad mini 4 9.7 – 12.9 inches

– Mọi màn hình iPad mini 4 9.7 – 12.9 inch đều có cấu tạo chung là có 3 phòng ban , màn hình cảm ứng hiển thị, cảm ứng và màn hình mặt kính bảo vệ. mặt kính cảm ứng là phần ngoài với nên rất dễ xảy ra va chạm và dẫn tới bể hư hỏng hỏng hóc .
2. Tại sao khách hàng nên thay mặt kính cảm ứng iPad tại FoneCare danh tiếng ?

– Vì chúng tôi là trung tâm sửa lỗi chuyên nghiệp , hoàn toàn xử lý phần cứng chính hãng Apple, nhóm kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khắc phục , quá trình hoạt động chặt chẻ, chuyên nghiệp , lấy liền và đặc biệt mức phí cực kỳ cạnh tranh. bên cạnh đó , khi hãy đến ngay các dịch vụ danh tiếng của FoneCare bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi , giảm giá hoặc khi các bạn quảng cáo thêm quý khách bè tới fix lỗi cũng sẽ có chế độ giảm giá hoặc ưu đãi cho các bạn .

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

3. quá trình hoạt động chặt chẻ và chuyên nghiệp

– B1 : kỹ thuật viên giúp và xem lại tổng quan trạng thái máy , xác nhận máy bị hư hỏng mặt kính .
– B2 : quý khách hàng đồng ký xác chuyên thay mặt kính cảm ứng iPad.
– B3 : thợ sửa chữa thu nhận máy , tiến hành tháo rời màn hình mặt kính và các phụ tùng xung quanh màn hình .
Thay mặt kính iPad mini 4 ở FoneCare danh tiếng và hiệu năng
Thay mặt kính cảm ứng iPad mini 4 ở FoneCare danh tiếng và hiệu năng

>> những bước thay mặt kính cho iPad mini 2 được tiến hành một các bước chuyên nghiệp tại Fonecare, 1 trong nhiều các giải pháp khắc phục phần cứng như iPad là một giải pháp cần độ chuẩn xác và trình độ cao. Hơn thế nữa các thiết bị tương trợ thay mặt kính ipad mini 2 phải có chức năng bứt phá hơn so cùng các thiết bị sử dụng cho smartphone .

– Bước 4 : Nhân viên kỹ thuật đòi hỏi quý khách hàng ký tên vào màn hình cảm ứng và các phụ kiện đã được tháo rời.
– B5 : kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình mặt kính và ráp toàn bộ những phụ kiện đã tháo rời.
– Bước 6 : quý khách hàng TEST mặt kính và những bộ phận liên quan khác.
– Bước 7 : kỹ thuật viên thực hiện dán màn hình mặt kính ko tính tiền cho quý khách hàng theo phương châm lợi ích .
– B8 : kỹ thuật viên dán tem bảo hành , ghi phiếu bảo hành và bàn giao máy lại cho khách hàng .

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ cùng quý khách hàng cửa hàng sửa chữa danh tiếng FoneCare là nơi đáng tin tưởng trợ giúp các bạn khắc phục các hư hỏng về iPad mini 4 9.7 – 12.9 inch nói chung và mặt kính nói riêng. FoneCare uy tín là nơi hàng đầu để các bạn mang máy tới sửa chữa .

IPAD AIR 2 LÀ thành phẩm chuyên nghiệp NHẤT CỦA APPLE CHO đến hiện nay , cùng design MỚI, MỎNG HƠN, NHẸ HƠN. cùng IPAD AIR 2 APPLE liên tục KHẢNG ĐỊNH VỊ TRÍ ĐẦU BẢNG TRONG LÀNG máy TÍNH BẢNG THẾ GIỚI. Cùng THẾ HỆ tiếp theo CỦA IPAD AIR NÀY, nếu như tất cả các AI ĐÃ VÀ ĐANG SỞ HỮU các THẾ HỆ TRƯỚC ĐẦU ĐỀU MUỐN RƯỚC EM NÓ VỀ.

thay mặt kính ipad mini

NHƯNG cùng thiết kế MỎNG HƠN, NHẸ HƠN, VÀ GẦN NHƯ không tính tới VIỀN THÌ IPAD AIR 2 CŨNG ĐI KÈM cùng những RỦI RO. VÀ nếu vô ý TRONG quá trình dùng IPAD AIR 2 một khi quý khách sơ ý làm rơi thiết bị THÌ bạn an tâm .TRƯỚC HẾT HÃY CẦM thiết bị xem lại các khả năng , một khi CHIẾC IPAD AIR 2 của chính bạn KHÔNG tình huống GÌ THÌ CHÚC MỪNG khách hàng .

Nếu như không may điện thoại di động của các bạn BỊ hư hỏng màn hình cảm ứng BÊN NGOÀI, BẬT NGUỒN VẪN HIỂN THỊ NHƯNG KHÔNG sử dụng CẢM ỨNG

>> Đối với trung tâm , giải pháp thay màn hình luôn là các giải pháp dẫn đầu , bởi thế những dịch vụ thay màn hình, mặt kính iPad mini 4 đòi hỏi giá trị phần cứng luôn ở mức tốt nhất . giải pháp thay mặt kính iPad mini 4 đươc ép bằng thiết bị ép kính tự động dùng keo khô có độ bền cao và màn hình mặt kính đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm giải pháp mở khóa iCloud iPhone 6 tại hà nội của trung tâm FoneCare

VUA sửa lỗi bảo đảm khi Thay mặt kính cảm ứng iPad mini 4 , thay màn hình iPad mini 4, thay cảm ứng iPad mini 4

– Cửa hàng cửa hàng đã hoạt có trong nghề nhiều năm về dịch vụ khắc phục và đã xây dựng được danh tiếng trên thị trường.

– Đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình và cố gắng .

– Mức phí sửa chữa cạnh tranh cùng chế độ bảo hành chu đáo .

– Quá trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc .
fix lỗi và khắc phục lấy ngay , quý khách có thể trực tiếp theo dõi quy trình xử lý .

– Phụ kiện , phần cứng trên chiếc máy của bạn được bảo vệ cẩn thận , hạn chế ít nhất vấn đề xây xước trong quá trình sửa chữa .

– Linh kiện khắc phục đều là hàng zin, chính hãng .

– Mức phí Thay mặt kính iPad mini 4, thay màn hình iPad mini 4, thay cảm ứng iPad mini 4 thấp nhất Hà Nội

Cửa hàng sửa lỗi di động̣ MobileCity ở Hà Nội

Chi nhánh 1: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
–  Số điện thoại : 0969.122.122
Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
– Số điện thoại : 096.112.88.66
Chí nhánh 3: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
– Số liên lạc : 096.1111.398 – 096.2222.398

Trung tâm fix lỗi di động̣ MobileCity ở TPHCM

Trung tâm : 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. TP.Hồ Chí Minh
– Hotline : 0969.520.520

 

Tác giả: huros