Rò rỉ ảnh thực tế của Sony Xperia Z3 Compact

Tại kỳ triển lãm IFA vừa qua, Sony đã giới thiệu nhiều sản phẩm thay màn hình sony z1 giá bao nhiêu  thông minh mới. Trong đó, bộ đôi smartphone được người dùng mong chờ nhất là Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact. Là phiên bản nâng cấp so với Xperia Z2 và Xperia Z2 Compact  giá bao nhiêu trước đây, bộ đôi thiết bị mới được chau chuốt hơn về thiết kế cũng như sở hữu cấu hình được nâng cấp nhẹ.

Cận cảnh bộ đôi Xperia Z3 và Z3 Compact tại Việt Nam

Theo các đại lý, việc Xperia Z2 và Z1 hạ giá có liên quan đến Xperia Z3. Mẫu smartphone cao cấp nhất của Sony sắp lên kệ tại Việt Nam với giá dự kiến 17 triệu đồng, do đó hãng bắt buộc phải hạ giá chiếc Xperia Z2 và Z1 xuống mức thấp hơn. Bên cạnh đó, mức giá mới của Xperia Z2 được  ipad air cho là có thể cạnh tranh với chiếc Galaxy Alpha của Samsung, và Z1 có thể “đấu” với Lumia 930 của Nokia ở tầm giá 12-13 triệu đồng.

Trong số những smartphone cao cấp của năm 2013, Xperia Z1 nằm trong số ít còn giữ được mức giá trên 10 triệu đồng. Trong khi đó, “Xperia Z2 ở thời điểm mới bán ra có giá thay mặt kính ipad air doanh số ổn định, nhưng gần đây có biểu hiện chững lại khi xuất hiện nhiều thông tin về chiếc Xperia Z3 và iPhone 6″, một đại lý ở TP.HCM cho biết.

Ít ai biết được rằng Sony đã áp dụng nhiều cải tiến trên siêu phẩm Xperia Z2 của họ như màn hình đẹp hơn, camera chụp ảnh tốt hơn. Mới đây, người dùng lại tìm ra thêm một điểm vượt trội của Xperia Z2 so với đàn anh là loa ngoài. Chỉ bằng cách làm đơn giản đưa loa ngoài lên mặt trước mà thay màn hình sony z2 hãng sản xuất Nhật Bản đã cải thiện rõ rệt chất lượng âm thanh trên chiếc điện thoại bom tấn của mình.

Ngoài kích thước hơi có phần cồng kềnh thì Xperia Z2 là thay màn hình sony z2 một cỗ máy đem lại sự thuyết phục về mặt cấu hình phần cứng, đặc biệt trước Galaxy S5. Xperia Z2 được trang bị màn hình 5,2 inch full HD (1080p) công nghệTriluminos. Màn hình của máy được bọc trong một vỏ nhôm “1 mảnh”. Bên trong chúng ta có chip xử lý Snapdragon 801 4 nhân tốc độ 2,3 GHz được hỗ trợ bởi 3 GB RAM. Các thông số kỹ thuật khác gồm bộ nhớ 16 GB (hỗ trợ thẻ microSD), và pin 3.200 mAh.Hôm nay (26/9), Sony Việt Nam đã chính thức thông báo thay màn hình sony z2 mức giá mới cho Xperia Z2 và Z1. Từ 16 triệu đồng, giá của Z2 hiện còn 14,5 triệu đồng, trong khi Xperia Z1 giảm giá ít hơn, từ 13 triệu đồng xuống còn 12,5 triệu đồng.

Sony Xperia Z1 và Z2 hạ giá hàng triệu đồng

Loạt ảnh chụp Tokyo về đêm dưới đây được thực hiện bởi camera  sony z1  20,7 megapixel ở độ phân giải đầy đủ trên Xperia Z2 đem đến cho người dùng cái nhìn rõ nét hơn về những cải tiến mà hãng điện thoại Nhật Bản Sony đã tăng cường trên chiếc siêu di động của mình. Nhìn chung, ảnh chụp từ Xperia Z2 ở điều kiện thiếu sáng cho chất lượng tốt với nước ảnh sáng, rõ ràng, ít nhiễu. Tuy nhiên, để đánh giá tổng thể thay màn hình sony z1 giá bao nhiêu chất lượng camera của Xperia Z2, chúng ta vẫn phải chờ tới khi smartphone này chính thức lên kệ. Bạn đọc GenK có thể chia sẻ bình luận về chất lượng ảnh chụp đêm của Xperia Z2 ở phần bình thay màn hình luận bên dưới.

Đây không phải là lần đầu tiên Sony giảm giá Xperia Z2 và Z1. Trong tháng 8, hai model này cũng lần lượt giảm 1 triệu đồng và 500.000 đồng. Bên cạnh giá thay mặt kính  đó, hãng điện giá thay mặt kính ipad air tử Nhật Bản cũng hạ giá chiếc Xperia M2 và Xperia E1 nhằm dọn đường cho chiếc M2 Aqua chống nước và Xperia C3 Dual chuyên chụp ảnh “tự sướng”.