Sky Vega Iron 2 A910 so sánh sánh cùng A870

 

Tháng 5/2014 này có lẽ là tháng nóng nhất trong một, không phải chỉ bởi ông mặt trời bá đạo mà còn vì năm trong “tam hoàng điện thoại” của Nhật Bản – Sky Pantech vừa xuất hiện thống soái tiếp theo của chính mình – Sky Vega Iron 2 A910.

 

[​IMG]

Tuy đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục của hãng Sky Pantech, Vega Iron 2 Sky A910 đang đối mặt trước câu hỏi to nhất mà nó phải vượt qua: “Liệu Vega Iron 2 có vượt qua được cái bóng đen của “kị sĩ thép” Sky A870? Không phải vượt qua tại sức mạnh nội ở, mà là ở sự bứt phá, sự vượt trội đáng kinh ngạc trong tâm trí người chơi điện thoại mà Sky A870 từng sản xuất được khi ra mắt!”
 

[​IMG]

Nếu không thể trả lời được câu hỏi này thì trong tâm trí người dùng sẽ luôn nghĩ về Sky Vega Iron 2 chỉ đơn thuần như hai nâng cấp từ Sky A870, hai đàn em không hơn không kém. Hay nếu điều đó là sự thật, sản xuất sao quý khách sẵn sàng bỏ ra ba số tiền lớn để sỡ hữu năm máy chẳng có gì đột phá trong khi đó có hàng tá siêu sao đến từ máy lg hoặc Samsung cơ chứ?
 

[​IMG]

Nếu Sky A870 là chiến binh “thép” dũng mãnh thì Sky Vega Iron 2 A910 là bá tước kiêu hãnh!

Đúng vậy! Sky A870 và Sky A910 tuy xuất thân từ dòng họ Vega Iron danh mức giá tuy nhiên ước mơ của cả ba là vô với khác biệt. Ba bên là chiến binh thép A870 dũng mãnh ngang tàng và ba bên là bá tước đầy kiêu hãnh Sky Vega Iron 2 A910.
>> Tham khảo: Samsung galaxy J giá rẻ hiệu năng khủng
Chắc hẳn quý vị vẫn chưa quên hai Sky A870 cùng khung viền thép hào nhoáng, làm vuông vức mạnh mẽ cùng 4 góc vát phá cách rất táo bạo đã từng thiết kế ngỡ ngàng giới chơi Android thời điểm năm 2013. Sky A870 như một lời khiêu khích “cứng rắn” cùng lối làm “tròn bầu” quá sức an toàn của các Smartphone đến từ Samsung hoặc kiểu thô cứng đáng chán của chiếc lg.
 

[​IMG]

Thế tuy nhiên Vega Iron 2 lại hoàn toàn khác biệt với A870. Dù vẫn mang đậm chất mạnh mẽ của A870 tuy nhiên chiếc điện thoại Vega Iron 2 thật sự tinh tế hoặc sắc nét hơn. Điều này được thể hiện rõ ràng tại cạnh viền kim loại nhẵn bóng cùng lối phối màu sắc rất nghệ thuật hoặc đầy âm vực cảm xúc rất riêng của ba chiếc điện thoại không thể đụng hàng. Nếu những dòng Android trước đây ra các chiếc điện thoại màu sắc khác nhau chỉ để thỏa sở thích của quý khách thì Sky Vega Iron 2 A910 lại cầm nắm màu sắc dể đánh bật lên những nét tiềm ẩn trong tính cách của người trang bị em ấy.
 

[​IMG]

 

[​IMG]

Sky A870 là một viên kim cương còn thô, trong đó đó Vega Iron 2 là ba chế tác quý tộc hoàn toàn khác biệt.

Sky A870 có thể gọi là hai nỗ lực trước hết rất đáng khen ngợi của hãng Sky Pantech khi được trang bị chip Snapdragon 600 mạnh mẽ, Ram 2GB, màn hình tấm môi trường tấm nền IPS HD với công nghê In-cell; tất cả cho nên năm sảm phẩm di động lý tưởng đủ sức cung cấp mọi nhu cầu trải nghiệm khắt khe của các bạn.

[​IMG]

 

[​IMG]

Còn Sky Vega Iron 2 A910 phải gọi là năm điều kỳ diệu đầy ma thuật của Pantech. Quý vị sắp được sử dụng nắm hai siêu phẩm cầm nắm màn hình đầy màu AMOLED FULL HD, vi xử lí xử lý Snapdragon 801, Ram 3G. Ngoài ra còn trang bị tất cả các chức năng tuyệt vời của các đàn anh như cảm biến vân tay, hoặc cá biệt mới toanh là cái tên “Wide OIS” đảm bảo những bức ảnh hoàn mỹ dành quý vị.
 

[​IMG]

 

[​IMG]

Vega Iron 2 thật đáng mua, khi cùng thời lượng pin 3220 mAh hoặc công nghệ mới giúp sạc pin nhanh hơn nhiều lần, quý vị sẽ có những trải qua tuyệt đẹp không ngừng nghỉ.
 

[​IMG]

Vega Iron 2 thật đáng mua, khi hãng Pantech có riêng một bộ sưu tập ốp lưng, Flip Cover tuyệt vời dành riêng Vega Iron 2, tất cả toàn bộ được tích hợp công nghệ để mang đến bạn những trải nghiệm hiển thị ảo diệu nhất.
 

[​IMG]

Cuối với, Vega Iron 2 thật đáng mua, khi được làm bởi chất liệu thép bền bỉ đầy mê hay, những cung viền hút hồn người nhìn và những gam màu tinh tế lôi cuốn ngay cả con người tiềm ẩn bấy lâu nay của quý vị.
 

[​IMG]

 

Nguồn: Sky Vega Iron 2 A910