Thao tác khắc phục hỏng hóc camera iPhone 5S lấy liền trong 5 phút

iPhone 5S  là một trong những máy móc được đánh chi phí là có khả năng chụp ảnh rất good , hiệu năng hình ảnh chân thật, sắc nét chính bởi vậy mà nó được rất nhiều bạn tiêu sử dụng yêu thích và sử dụng .

Tuy được tích hợp nhiều tính năng siêu khủng nhưng thi thoảng trong quá trình dùng chiếc Camera lại mắc phải một số hư hỏng khiến người sử dụng vô với hoang mang và lo âu . Bài viết này chúng ta với nhau tìm kiếm hiểu các lỗi thường gặp trên camera và các bước tiến hành sửa iPhone 5S  hư hỏng Camera nhé.

thay-camera-iphone-5-5c-5s-2

►►►Quảng bá giải pháp Thay IC nguồn iPhone 5S mức giá rẻ ở Sài Gòn và Hà Nội. Khi quý khách thay thế IC nguồn iPhone 5S sẽ được tặng giá 0 đồng dán chống xước.

1.Vài điều hư hỏng hay gặp cùng Camera iPhone 5S

– Hư hỏng thứ nhất có thể kể tới đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Lỗi thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hỏng hóc   mà nhiều người dùng iPhone 5S  thường gặp .

►►► Tin mới về Sửa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ xin hứa giá trị . Các bạn Sửa chữa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ mất tầm chờ trong 55 phút .

2Tiêu chuẩn khắc phục iPhone 5S  bị lỗi camera

– Đối cùng trường hợp khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì tại sao có thể do mắt Camera của iPhone 5S  đã bị chắn vì một vật gì đó hoặc phòng ban Camera trên Main iPhone 5S  đã bị hư hỏng . Lúc này , các quý khách hàng hãy đánh giá xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và nếu như có thì hãy tiến hành gỡ bỏ ra.

– Một khi sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hỏng hóc thì hiện tại bạn đang muốn tháo nắp lưng của chiếc smartphone iPhone 5S  ra, đồng thời tháo Pin và những Socket và cả Main của iPhone 5S  ra nữa.

_ Một khi quý khách không thể tự khắc phục tình trạng lỗi camera có thể đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn tốt nhất .

►►► Cửa hàng chuyên Thay camera iPhone 6 giá rẻ chính hãng , lấy liền . Sau khi thay thế camera iPhone 6 giá rẻ được bảo hành từ 1-6 đến 12 tháng .

3Trung tâm chuyên fix lỗi , thay camera iPhone 5S  tiếng tăm tại Hà Nội và TPHCM

Với nhóm nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp , chu đáo trong việc làm . Đặc việt với nguồn linh kiện có xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi cam kết khắc phục thay camera AAA cho các bạn đảm bảo chât lượng và số tiền phải trả tốt nhất thị trường bây giờ . Đến ngay cửa hàng hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất định nhé.

Tác giả: huros