Thay camera Samsung Galaxy giá ưu đãi, có xuất xứ rõ ràng ở Quận 4

Địa chỉ thay camera Samsung Galaxy uy tín tại Hà Nội, với bảo đảm đặt uy tín sửa chữa cài đặt máy lên hàng đầu, đồng hành cùng dòng thiết bị thương hiệu Hàn Quốc. Xây dựng một cửa hàng triển khai dịch vụ gói dịch vụ, phụ tùng cho dòng máy Hàn Quốc. Trung tâm chúng tôi sẽ luôn đầu tiên cung cấp chuyên biệt các giải pháp, phần cứng tuyệt vời phục vụ quý khách sửa chữa và sửa chữa các máy smartphone gặp sự cố.
Ở cửa hàng chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ và chế độ BH “xịn hơn chính hãng” từ bán máy chính hãng đến việc cung cấp các loại phụ tùng, phụ kiện và tất cả sản phẩm hay thế cho tất cả dòng điệnt thoại hàn quốc nào, trong đó có cảm ứng và cảm ứng Sky A830 với giá trị và giá cả tuyệt vời.

Khi nào cần thay camera Samsung Galaxy?

Samsung Galaxy đều được biết đến là một chiếc điện thoại di động có năng lực chụp ảnh sắc nét, hiệu năng tuyệt cùng. Tuy nhiên nếu không may camera của chính bạn xuất hiện những biểu hiện sau:

 • Ảnh chụp bị nhòe, không rõ
 • Không thể lưu ảnh hay quay video.

Tại sao dẫn đến bạn đang muốn thay camera Samsung Galaxy có thể do:

 • Samsung Galaxy bị rơi, va đập làm hư camera.
 • Thiết bị lâu không được vệ sinh, bụi bẩn làm giảm giá trị của camera.
 • Bởi lỗi nhà sản xuất (tuy nhiên vấn đề này hiếm gặp).

Khi Samsung Galaxy xuất hiện những biểu hiện trên, khách hàng không nên tự mình sửa chữa mà hãy đến cơ sở tiếng tăm muốn sửa chữa camera Samsung Galaxy giá trị nhất. Trung tâm chúng tôi tự hào mang đến các bạn những gói dịch vụ sửa chữa, thay camera Samsung Galaxy rẻ nhất, giá rẻ, chính hãng, lấy ngay ở HÀ Nội và TP.Hồ Chí Minh, chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Dịch vụ thay màn hình Oppo Neo 9S hay thay màn hình Oppo Neo 9 là một trong những dịch vụ có hiệu năng xịn tuyệt vời tại cửa hàng chứng tôi. Cùng giá rẻ, phần cứng có xuất xứ rõ ràng, lấy ngay, 100% dịch vụ sẽ khiến các bạn ưng ý. Rành mạch mời tham khải theo link sau: Thay màn hình Oppo Neo 9s

Xin hứa của trung tâm khi thay camera Samsung Galaxy cho quý khách hàng.

 

 • Nhóm thợ sửa chữa của Cửa hàng đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm xử lý những phụ kiện, hỏng hóc phức tạp.
 • Thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, chuẩn bị tương trợ cho khách về dịch vụ thay camera Samsung Galaxy của Trung tâm.
 • Phần cứng được trung tâm sử dụng là hàng có xuất xứ rõ ràng 100%. Cửa hàng cũng tiến hành kiểm định giá trị kỹ càng trước khi đưa vào fix lỗi cho khách.
 • Cam đoan 1 đổi 1 phần cứng nếu sau khi khắc phục lỗi thiết bị lại xảy ra lỗi cần xử ký.
 • Giá cả của gói dịch vụ luôn được cửa hàng update hằng ngày nên các bạn có thể yên tâm rằng mức giá gói dịch vụ thay camera Samsung Galaxy luôn là rẻ nhất, vừa mang về lợi nhuận cho trung tâm vừa làm vừa lòng khách hàng.
 • Hơn nữa cửa hàng còn sử dụng các thiết bị tiên tiến bảo đảm quá trình rà soát và sửa chữa Samsung Galaxy diễn ra vô cùng lấy liền, tối ưu toàn bộ quá trình chờ đợi của quý khách.

Dịch vụ sửa iPhone 6S mất sóng hiện là một dịch vụ fix lỗi nhận được chương trình khuyến mại quy mô rộng về giá cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn ở trung tâm chúng tôi mà các bạn không nên bỏ qua. Cặn kẽ mời tham khảo qua link sau: Sửa iPhone 6S mất sóng, sóng yếu

Quá trình thay camera Samsung Galaxy tại trung tâm

Bước 1:Trợ giúp viên nhận Samsung Galaxy, lắng nghe và lấy thông tin từ quý khách hàng về mọi hiện tượng của điện thoại di động.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật rà soát tổng thế, vệ sinh và tìm phát hiện lỗi, cho ra mắt cách làm giải quyết và thông báo kết quả TEST đến khách hàng.

Bước 3: Giúp viên giới thiệu đến khách hàng các giải pháp nên dùng ngoài thay camera Samsung Galaxy. Nếu được khách hàng OK, thực hiện lập phiếu sửa chữa.

Bước 4: Kỹ thuật viên bắt đầu sửa chữa Samsung Galaxy và sau khi hoàn thành thì trả máy cho quý khách xem lại. Nếu quý khách hàng chưa hài lòng phải tiếp tục sửa đến khi các bạn ưng ý.

Bước 5: Quý khách hàng trả tiền và nhận phiếu bảo hành cho các dịch vụ dùng ở trung tâm.

Với quy trình khoa học, chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng các dịch vụ thấp nhất.

Ngoài dịch vụ thay camera Samsung Galaxy, chúng tôi sở hữu dịch vụ thay mặt kính Samsung S8 Plus thấp nhất, luôn được quý khách hàng ưng ý và ủng hộ về cả chất lượng và dịch vụ chăm lo sau khắc phục lỗi. Các bạn có thể tham khảo trực bước kế tiếp link sau: Thay mặt kính Samsung S8 Plus

Khuyến mại khi thay camera Samsung Galaxy tại cửa hàng chúng tôi

 • Ko tính tiền vệ sinh, xem lại Samsung Galaxy khi quý khách đến cửa hàng mà không cần dùng bất kì dịch vụ nào.
 • Tặng gift card sửa lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước cảm ứng Samsung Galaxy.
 • BH 3 đến 12 tháng khi các bạn thay camera Samsung Galaxy ở trung tâm.
 • Giá 0 đồng 100% nếu các bạn không vừa lòng về gói dịch vụ của chúng tôi.

Bất kể khó khăn về gói dịch vụ thay camera Samsung Galaxy vui lòng liên lạc để được tư vẫn gián tiếp

Hân hạnh phục vụ các bạn!

Tác giả: huros