Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, chính hãng, giá thấp tại Quận 9

Thay IC nguồn iPhone ở đâu chuyên nghiệp ở Hà Nội? Các bạn muốn tìm địa chỉ mất khoảng thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? có vô số câu hỏi về vấn đề nguồn của iPhone. Quý khách có thể liên lạc để được tư vấn và giải đáp gần như tất cả các phân vân về dịch vụ sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy liền và chính xác nhất.

Tại sao dẫn đến thay IC Nguồn iPhone

1 số lượng không ít lý vì khiến quý khách hàng phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Máy bị va đập hoặc va đập mạnh làm hỏng IC Nguồn.
 • Quý khách sơ ý tuột tay máy xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Các bạn có thể phải thay IC Nguồn iPhone vì sau thời hạn dài dùng bất kể phụ tùng xuống cấp, hoạt động kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà sản xuất, tuy nhiên khả năng này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó quý khách hàng đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở fix lỗi smartphone iPhone yếu kém, không tiếng tăm.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, quý vị có nhu cầu xác định chuẩn xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để cho ra mắt biện pháp xử lý thích hợp.

Quý vị có thể tìm hiểu dich vụ https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-5.html của chúng tôi. Gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng Oppo Neo 5 rẻ nhất cùng giá trị tuyệt nhất, giá tuyệt vời, tiếng tăm tốt nhất ở Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh

Tại sao khách hàng nên tới trung tâm chúng tôi để sửa IC nguồn iPhone?

Trung tâm chúng tôi được biết đến là một trung tâm fix lỗi tiếng tăm, chất lượng nhất ở Hà Nội & TP.HCM. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý, khắc phục lỗi. Chúng tôi trăm phần trăm sẽ mang đến cho quý khách hàng những thành phẩm thấp nhất. 95% các bạn sau khi dùng đều ưng ý cùng chúng tôi bởi do:

 • Nhóm nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực thay thế, fix lỗi
 • Thời gian nhân viên kỹ thuật sửa chữa, sửa chữa, thay IC nguồn iPhone vô cùng lấy liền, khách hàng hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo chất lượng bởi chúng tôi sử dụng 100% nguồn phụ tùng chính hãng để sửa lỗi, xử lý cho các bạn.
 • Cửa hàng thiết bị chuyên dụng, có thể xử lý, sửa lỗi được tất cả lỗi ở smartphone di động.
 • Chế độ BH đối cùng dịch vụ thay IC nguồn là 03 tháng.
 • Đảm bảo giá thấp nhất khi quý khách hàng đến trung tâm muốn sửa chữa, thay thế lỗi.

Ngoài gói dịch vụ thay IC nguồn iPhone này ra. Các bạn có thể xem thêm gói dịch vụ fix lỗi, sửa chữa khác tại trung tâm chúng tôi như: thay màn hình mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 của chúng tôi. Trăm phần trăm các bạn sẽ vừa lòng cùng gói dịch vụ mà chúng tôi đem tới cho quý khách. Cặn kẽ mời biết thêm theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-2.html

 

Quy trình thay IC Nguồn iPhone tại trung tâm chúng tôi

Bước 1: Khách hàng khi đang cần thay IC Nguồn đến cùng cửa hàng chúng tôi sẽ được kĩ thuật viên trợ giúp đón tiếp, ghi chép yêu cầu về iPhone và nhận máy chuyển đến nhân viên kĩ thuật.

Bước 2: Thợ sửa chữa kĩ thuật thực hiện vệ sinh máy, kiểm chứng xem thiết bị có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông báo kết quả đến kỹ thuật viên tương trợ.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật trợ giúp truyền đạt lại kết quả, mang đến thông tin liên quan đến giải pháp, sau khi khách hàng lựa chọn thì lập phiếu sửa chữa.

Bước 4: Kỹ thuật viên kĩ thuật thực hiện sửa chữa sau khi IC Nguồn cùng gần như tất cả các kinh kiện cần dùng đã được các bạn xác nhận là chính hãng, nguyên hộp.

Bước 5: Quý khách tiến hành kiểm tra lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. khách hàng có thể mong muốn nhân viên tiếp tục sửa nếu có điểm chưa ưng ý.

Bước 6: Quý khách hàng trả tiền gói dịch vụ thay IC Nguồn iPhone đón nhận được, nhận phiếu nhận bảo hành cùng bất kể chương trình khuyến mại.

Cùng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn thời gian đợi đợi của quý khách hàng nhiều hơn nữa, nâng cao hiệu năng gói dịch vụ một các bước rẻ nhất.

Quý khách hàng tìm giải pháp thay màn hình Samsung J7 Prime hiệu năng, giá chất lượng, nhanh chóng và bảo hành? Hãy biết thêm gói dịch vụ https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-j7.html của chúng tôi để có thể nhận được các giải pháp sửa lỗi và chăm lo sau khắc phục lỗi thấp nhất. Vui lòng chào đón!

Khuyến mại khi thay IC Nguồn thiết bị iPhone tại cửa hàng chúng tôi

 • Nơi chờ lấy máy mát mẻ, wifi ko tính tiền, quý khách có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của cửa hàng.
 • Miễn phí vệ sinh, lắp đặt phần mềm, rà soát máy khi các bạn đến cùng cửa hàng chúng tôi mà không cần sử dụng bất kì gói dịch vụ nào.
 • Tặng gift card sửa chữa trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình.
 • Nhận bảo hành 12 tháng khi thay IC Nguồn iPhone ở trung tâm chúng tôi.
 • FREE hoàn toàn gói dịch vụ nếu quý khách không vừa lòng.

Tất cả thắc mắc về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì dịch vụ gì của trung tâm chúng tôi vui lòng gọi theo hotline để được giúp gián tiếp.

Trung tâm chúng tôi vui lòng phục vụ quý khách hàng!

Tác giả: huros