Thay pin iPhone 4 lấy ngay thuận tiện, có xuất xứ rõ ràng, tiếng tăm nhất tại Hà Nội & HCM

iPhone 4 của quý khách đang bị hư pin, các bạn có nhu cầu thay pin iPhone 4 nhưng chưa biết nên thay ở đâu là tốt, rẻ nhưng vẫn luôn bảo đảm được giá trị. Đừng quá băn khoăn, hãy đến ngay FoneCare, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách sửa chữa lỗi một cách hàng đầu.  cùng phương châm ” đem tới cho quý khách hàng các giá trị thấp nhất” nên FoneCare ngày càng chú tâm hơn trong từng công đoạn phục vụ. cùng 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa lỗi, xử lý lỗi chúng tôi trăm phần trăm sẽ khiến cho các bạn ưng ý cùng các dịch vụ mà chúng tôi đem đến.

Đã là đồ công nghệ thì không thể tránh khỏi một số lỗi trong thời gian giải trí. Và lần này, iPhone 4 lại mắc phải lỗi hư pin, nguồn.
Thay pin iPhone 6 Plus

Khi nào khách hàng nên thay pin iPhone 4

Pin là một trong những những phòng ban cực kỳ trọng yếu của hầu hết gần như tất cả các dòng máy. khách hàng sẽ không thể dùng nếu di động̣ bị hết pin hoặc pin bị lỗi. cùng những trường hợp, khi pin bị hạ xuống một cách làm đột ngột hoặc thiết bị bị nóng sau đó tắt nguồn khi đang dùng là tình trạng báo hiệu sự hư hỏng của pin. Để có thể sửa chữa tình trạng iPhone 4 bị hư pin, thì trước tiên bạn phải biết thêm nguyên cớ nguyên do khiến cho thiết bị có tình trạng bị hỏng hóc:

+ Chạy nhiều ứng dụng cùng lúc
+ iPhone 4 bị lỗi phụ tùng ( trường hợp này phải nhanh chóng đi thay pin cho iPhone 4 ngay)
+ Vừa dùng vừa sạc khiến pin bị chai
+ Dùng sạc pin không có xuất xứ rõ ràng

>>> Với hầu hết những vì sao trên, đều khiến cho các bạn phải lấy liền đi thay pin iPhone 4. Nếu không muốn làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.
Thay pin iPhone 6 Plus

Dịch vụ thay pin cho iPhone 4 ở FoneCare

FoneCare được kiểm tra là 1 trong số những hệ thống đầu tiên trong lĩnh vực sửa lỗi, thay pin iPhone 4. Trong suốt 5 năm qua, FoneCare đã hỗ trợ hàng nghìn các bạn xử lý hoàn toàn bất kỳ lỗi tại smartphone một thao tác nhanh chóng.

>> Ngoài thay pin cho iPhone 4 ra, chúng tôi còn có thể thay pin iPad 4, thay mặt kính cảm ứng hay sửa bất cứ lỗi nào của di động̣ một phương án lấy ngay thuận tiện. Chính do thế, khi máy móc điện thoại của quý khách hàng gặp vấn đề, hãy đem ngay đến trung tâm chúng tôi để được rà soát và khắc phục một các bước tiến hành nhanh chóng. với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu ra hàng đầu nên trong từng công đoạn, chúng tôi luôn phải chú tâm. Vậy nên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng giải pháp của cửa hàng FoneCare chúng tôi.


Giải pháp thực hiện thay pin iPhone 4 ở FoneCare

Thu nhận thiết bị quý khách hàng, mang tới phòng trình độ chuyên môn để đánh giá tình trạng hỏng hóc. kỹ thuật viên báo chi phí dịch vụ giải pháp khắc phục, thay pin cho quý khách hàng. khách hàng đồng ý với phương án xử lý mà FoneCare tung ra. thợ sửa chữa mới tiến hành sửa chữa, xử lý lỗi.
dùng linh kiện có xuất xứ rõ ràng cùng với thiết bị tiên tiến muốn sửa chữa pin cho quý khách hàng. ( iPhone 4 sử dụng pin nguyên khối được gắn liền với thiết bị, chính vì thế, nên trong quá trình thay pin iPhone 4 phải hết sức cẩn thận để không làm tác động tới các bộ phận khác).
Sau khi đã hoàn thành quá trình sửa chữa, thay thế kỹ thuật viên rà soát lại toàn bộ thiết bị xem đã hoạt động ổn định hay chưa.
Bàn giao cho quý khách đánh giá, nếu không tính tới bất cứ mong muốn nào. kỹ thuật viên sẽ làm thủ tục và viết giấy bảo hành cho quý khách hàng.

>> Các bạn có thể xem thêm giải pháp sửa wifi iPhone 6S Plus của chúng tôi. Nếu đang có yêu cầu sửa wifi cho iPhone 6S Plus hay bất cứ giải pháp nào khác. Thì hãy gọi điện ở tại chỗ với chúng tôi. FoneCare luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng giải pháp thay pin iPhone 4 của chúng tôi. tất cả thông tin cặn kẽ xin hân hạnh gọi tới số Hotline 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn và tương trợ.

Tác giả: huros