Thay thế màn hình cảm ứng iphone 4, 4S tại FoneCare chi phí tốt nhất TPHCM

Thay màn hình mặt kính iPhone 4 có xuất xứ rõ ràng chi phí rẻ giật mình là giải pháp chỉ đặc biệt FoneCare cung cấp . Sẽ chẳng còn lăn tăn về lượng tiền cả, khó khăn về hiệu năng gói dịch vụ , lo lắng về trách nhiệm bảo hành sau sửa chữa ,… bởi bất kể đã được bao trọn bởi FoneCare.

Nếu như chiếc iPhone 4 của các bạn chỉ hư màn hình mặt kính , rất dễ dàng , bạn chỉ cần sửa chữa linh kiện này là xong thôi. trung tâm chúng tôi không như những địa chỉ khác, khi hỏng mặt kính thường ép quý khách phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng , như vậy các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản mức phí không hề thấp chút nào. vì , số tiền thanh toán phần cứng mặt kính cảm ứng bởi cùng mức giá cả bộ màn hình iPhone 4 là không thể so sánh với nhau. Đó còn chưa kể linh kiện màn hình tại đó có trăm phần trăm là hàng có xuất xứ rõ ràng Apple hay không. ở FoneCare, chúng tôi thực hiện cam kết dùng phụ tùng chính hãng 100% , áp dụng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao rút ngắn thời gian và giảm thiểu rủi ro nên giúp các bạn có thể tiết giảm hết mức kinh phí . Hãy chọn chúng tôi, quý khách hàng mới hiểu được đâu mới là trung tâm sửa lỗi điện thoại chuyên nghiệp nhất thời điểm này .
thay màn hình iphone 4

>> Chiếc iPhone 4 luôn là một trong số những thành phẩm giá trị , khi mang tới một dịch vụ thay thế màn hình iPhone 4 cho quý khách , chúng tôi phải sẵn sàng đầy đủ những dòng máy kỹ thuật tiên tiến nhất , những đội ngũ kỹ thuật viên có kỹ năng cao để thực hiện thay màn hình iPhone 4 chính hãng một thao tác chính xác và tuyệt vời . Đối cùng những khách hàng còn đang lúng túng trong vấn đề khắc phục màn hình iPhone hân hạnh đón tiếp với FoneCare.

Tại sao khi hỏng mặt kính cảm ứng iPhone 4, quý khách hàng không cần phải thay cả bộ màn hình cảm ứng full?

Theo như design của Apple thì màn hình siêu phẩm này gồm 3 phòng ban chính như sau lần lượt từ ngoài vào trong là mặt kính , cảm ứng và màn hình mặt kính hiển thị. Hãy cùng bóc tách từng lớp cùng những nhân viên FoneCare những quý khách hàng nhé!
Lớp màn hình mặt kính : Đây chính là phòng ban ngoài với , đóng vai trò áo giáp bảo vệ cho hai phòng ban cảm ứng, màn hình cảm ứng hiển thị và những phụ kiện khác bên trong máy . Nghĩa là mặt kính chính là phụ kiện chịu tổn thương đi đầu , nên thường hay hư hỏng nhiều nhất, nặng nhất so cùng các bộ phận còn lại.

Lớp cảm ứng: Đây chính là lớp bước kế tiếp , ở giữa mặt kính và màn hình mặt kính hiển thị. phòng ban này có tính năng truyền tải lệnh từ chủ nhân và xử lý các lệnh này, bảo đảm quý khách hàng có thể sử dụng , điều khiển thiết bị theo đúng ý mình hay không là nhờ tại chức năng cảm ứng này.

Lớp màn hình mặt kính hiển thị: Đây là phần còn lại nằm bên trong với , có khả năng hiển thị hình ảnh, hay nói phương pháp khác là kết quả của những điều khiển mà khách hàng giải pháp trên lớp cảm ứng hoàn tiền .
Từ đó, các bạn có thể thấy rằng, 3 phòng ban này có sự liên kết với nhau, nhưng hoàn toàn tách rời cùng nhau. nếu một trong ba bộ phận này hỏng hóc , thì chỉ mất khoảng khắc phục bộ phận đó, hai bộ phận còn lại không hề bị ảnh hưởng .

thay màn hình iphone 4

Nguyên do bạn nên chọn lựa giải pháp thay mặt kính iPhone 4 của FoneCare?

Do chúng tôi luôn giữ chữ tín, hỏng hóc ở đâu khắc phục tại đó, chịu trách nhiệm cùng nhiệm vụ của mình. một khi máy móc của các bạn bị hư mặt kính cảm ứng thì kỹ thuật viên trung tâm chỉ tập trung sửa mặt kính cảm ứng , không thêm bệnh để vòi tiền các bạn như các địa chỉ khác.

Siêu phẩm iPhone 4 của các bạn 100% được bảo toàn nguyên trạng như lúc quý khách giao cho chúng tôi, chỉ thay thế mặt kính cảm ứng , còn lại những khả năng khác, những phần cứng khác của máy không thay đổi, không bị ảnh hưởng .

>> Một trong số những dòng máy mới và chất lượng bức phá thời gian gần đây của Apple như iPhone 4S đang được rất nhiều bạn chú ý , tuy nhiên việc phải thay màn hình iPhone 4S chính hãng ở những cửa hàng bên ngoài khiến nhiều bạn lăn tăn . đến với FoneCare các bạn sẽ được thay mới màn hình cảm ứng iPhone 4S một thao tác chuyên nghiệp , phụ kiện nhập chính hãng , nhận bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi tiếng tăm .

Phần cứng mặt kính chính hãng Apple tuyệt vời được chek nghiêm chỉnh trước mỗi khi dùng .

Nhận bảo hành 12 tháng đối cùng giải pháp thay màn hình mặt kính iPhone 4 ở đơn vị, đối cùng những lỗi do kỹ thuật và nhà sản xuất . khách hàng cũng không cần lăn tăn , nếu là những hư hỏng bởi bản thân bạn , chúng tôi vẫn cma kết sửa chữa ko tính tiền và lấy ngay thuận tiện như thường nhé.

Gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 của FoneCare còn dành cho các bạn rất rất nhiều ưu đãi

Quý khách sẽ được TEST toàn bộ thiết bị , tra ra phòng ban hư hỏng , nguyên nhân gây nên trục trặc hỏng mặt kính , đồng thời gợi ý cho quý khách gói dịch vụ điều trị tối ưu nhất, nhanh chóng nhất hoàn toàn FREE , kể cả khi nghe xong trợ giúp bạn không sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi.

Lượng tiền thành cực nhiều ưu đãi , báo đúng mức giá dịch vụ nên khách hàng sẽ không phải bỏ ra nhiều tiền mà lại không đáng chút nào. do chúng tôi chỉ khắc phục phần mặt kính hỏng hóc thật sự nên số tiền thanh toán thành sẽ rẻ bất ngờ, chứ không ép quý khách hàng thay màn hình nguyên bộ cùng mức phí đội lên gấp 6 7 lần.

>> Đối với nhiều bạn thì dịch vụ thay màn hình iPhone 6S chính hãng còn nhiều lăn tăn , một khi bạn mong muốn bất kì thông báo gì hãy đến với FoneCare chúng tối sẽ tiến hành trả lời một các bước đầy đủ nhất. Khi thay thế màn hình iPhone 6S, khách hàng sẽ không phải chờ lâu, thời gian chỉ từ 40 – 60 phút .

Thiết bị kĩ thuật Châu Âu tiên tiến bóc tách màn hình mặt kính , mặt kính đẳng cấp , chính xác , hạn chế tối đa lỗi màn hình , cảm ứng trong khâu này. duy nhất , cửa hàng chỉ sử dụng keo dán khô có xuất xứ rõ ràng tư vấn không chỉ cố định mặt kính cảm ứng ép 100% vào màn hình cảm ứng , thân máy mà còn cực nét sang trọng .

Những kỹ thuật viên chuyên khắc phục các dòng máy iPhone 4 sẽ gián tiếp tiêu chuẩn thay mặt kính cảm ứng iPhone 4 cho quý khách cùng tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm chỉnh nguyên tắc mà cửa hàng đề ra.

Cửa hàng khắc phục lỗi điện thoại FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (trợ giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros