thiết kế cao cấp, sang trọng của iPad Air

iPad Air là một máy tính bảng có kích thước màn hình 9.7 inch cùng kích thước mỏng và nhẹ nhất so với tất cả những phiên bản trước đây của Apple.Thiết kế cao cấp, sang trọng của iPad Air . Ngay khi cầm Apple iPad Air trên tay, điều đầu tiên bạn có thể nhận ra là cân nặng và độ mỏng của máy đã được cải thiện rất nhiều và trở thành các yếu tố đáng chú ý nhất của thiết bị. Với cân nặng chỉ vào khoảng 469g, nặng bằng 2/3 iPad 4. Máy cũng có độ dày chỉ vào khoảng 7.5 mm, giảm khoảng 20% so với thân hình 9.4 mm của iPad 4. Viền của iPad Air thay màn hình nhỏ hơn thế hệ đàn anh tới 43%. thay màn hình ipad AiriPad Air mỏng, nhẹ đến tuyệt vời Với cân nặng đã được cắt giảm khoảng 200g, iPad Air trở nên rất nhẹ, bạn sẽ tập trung vào trải nghiệm sử dụng và quên mất rằng mình đang cầm một vật nặng 469g trên tay.

Dễ dàng sử dụng iPad Air trên một tay . Với trọng lượng đó, bạn có thể dễ dàng cầm iPad Air 16Gb Wifi bằng một tay, và nhờ có viền màn hình rất mỏng, trải nghiệm đồ họa của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Có thể nói iPad Air giống như là iPhone 5s vậy, cả 2 sản phẩm đều được thay màn hình cải thiện về mọi mặt so với thế thay màn hình iPad mini hệ đi trước. Màn hình Retina sắc nét . Không có nhiều điều đáng nói về màn hình của iPad Air, vẫn là công nghệ Retina thường thấy của Apple trên iPad 3 hoặc iPad 4. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng iPad Air là một trong những tablet có màn hình tốt nhất hiện nay trên thị trường. Máy vẫn sở hữu màn hình 9.7 inch độ phân giải retina 1536 x 2048 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét và mịn màng.
Màn hình sắc nét, các chi tiết được thể hiện chân thực . Ngoài ra, màn hình của Apple iPad Air có độ nổi màu sắc rất chính xác, góc nhìn rộng và độ sáng cao giúp máy có thể quan sát rất tốt dưới ánh nắng mặt trời. Cảm giác chơi game hay thưởng thức video trên màn hình Retina cực kỳ “ thay màn hình đã mắt”. Hệ điều hành iOS 8 mới thay màn hình ipad pro mẻ, mượt mà . iPad Air 16Gb Wifi được phát hành kèm với hệ điều hành iOS 8 mới nhất của Apple. Sự góp mặt của phiên bản iOS “phẳng” này đem đến nhiều nét tươi mới cho chiếc iPad mạnh nhất. Bạn cũng có thể cảm nhận được điều đó ngay từ giao diện ban đầu qua các icon được phẳng hóa với tông màu sặc sỡ. Có thể bạn sẽ cảm thấy không thoải mái với sự thay đổi này nhưng sự không thoải mái sẽ sớm qua đi để đón nhận những tính năng tiện lợi mà Apple đã thêm vào iOS 8.