Tiêu chuẩn fix lỗi iPad 4 bị sọc màn hình hiệu quả, lấy ngay thuận tiện trong 27 phút

Gần như tất cả các thành phẩm như iPad 4 luôn có sự kiểm duyệt gắt gao trước khi được tung ra thị trường. Tuy nhiên vì nhiều lý vì trong khi vận chuyển mà khi tới tay người dùng, máy có thể xuất hiện các lỗi như bị sọc màn hình cảm ứng. duy nhất khi va đập với lực mạnh. Thực hư cho thấy, lỗi iPad 4 bị màn hình sọc rất phổ biến. Tại sao chủ yếu bởi sự lỏng lẻo của cáp nối bo mạch và màn hình.

Tìm hiểu thêm về giải pháp thay vỏ iPad 4 ở MobieCity chúng tôi. Tốt nhất hơn nữa thời điểm này thay thế vỏ iPad 4 chỉ trong khoảng 30-30 phút lấy ngay.

Biểu hiện thường thấy ở iPad 4 bị sọc màn hình cảm ứng:

  1. Màn hình mặt kính xuất hiện hầu hết sọc nhiễu
  2. Tất cả sọc đen xen kẽ bất kỳ sọc trắng
  3. Sọc màn hình nhưng cảm ứng vẫn hoạt động tốt
  4. Màn hình mặt kính bình thường rồi chuyển qua màn hình cảm ứng sọc, liệt cảm ứng.

Tại sao khiến cho màn hình mặt kính iPad 4 bị sọc:

  • iPad 4 bị rơi, va đập do va đập mạnh hoặc rớt nước làm ảnh hướng đến cáp nối
  • Giữa màn hình cùng main.
  • Vì nhà sản xuất
  •  Vì lỗi phần mềm

Bạn đã biết tiêu chuẩn xử lý khi màn hình iPad 4 bị sọc chưa? hãy them khảo qua các chia sẻ của chúng tôi sau đây.

Tuyệt vời hơn nữa ngày nay thay vỏ iPad Mini 3 ở MobieCity được bảo hành 1-12 tháng. Chúng tôi xin bảo đảm về dịch vụ thay thế vỏ iPad Mini tặng dán chống xước.

Cách khắc phục lỗi iPad 4 bị sọc màn hình mặt kính, bị trắng màn hình cảm ứng.

Khi di động̣ có hiện tượng bị sọc màn hình mặt kính, thì các bạn nên thử khắc phục lỗi bằng những cách chỉ cách sau:

Reset lại toàn bộ thiết bị ( cùng phương án này cũng khá hiệu quả, bởi lỗi màn hình cảm ứng bị sọc ngang, dọc hay bị trắng màn hình là do smartphone bị xung đột phần mềm, các bạn Reset lại máy có thể dễ dàng có thể khắc phục được trạng thái trên một cách làm lấy liền)

Nếu do người dùng làm rơi, thì cũng có thể thiết bị bị lỏng socket. với trường hợp này, quý khách hàng có thể dùng tay vỗ nhẹ vào thân thiết bị để khắc phục lỗi iPad 4 bị sọc màn hình hay màn hình cảm ứng bị trắng.

Cùng 2 thao tác chỉ cách trên nếu như khách hàng vẫn không thể khắc phục được trạng thái thì chắc có phải bởi di động̣ các bạn bị hư hỏng phụ kiện. Nếu điện thoại di động dính phải lỗi này, thì rẻ nhất khách hàng nên thay màn hình cảm ứng mới để công việc hàng ngày không bị tác động.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được fix lỗi, iPad Air 2 danh tiếng. ngoài ra Bạn sẽ nhận được nhiều phần quà ưu đãi khi fix lỗi iPad Air 2 như tặng voucher thành công.

Nên mang đến trung tâm chúng tôi để được rà soát, hỗ trợ một quy trình rẻ nhất.

Cùng 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fix lỗi chúng tôi trăm phần trăm sẽ khiến cho các bạn cảm thấy ưng ý cùng các giải pháp mà chúng tôi mang lại. Xin hứa bạn sẽ cảm thấy ưng ý cùng giải pháp sửa iPad 4 bị sọc màn hình cảm ứng, bị trắng màn hình mặt kính mà chúng tôi mang lại.

Tác giả: huros