Trung tâm thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 lấy liền , chất lượng , giá rẻ thấp nhất Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh.

Thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 đang trở thành giải pháp hot trong thị trường di động hiện nay . gói dịch vụ này đang được mở rộng trên phạm vi lớn . Để biết được rằng rõ nét hơn về kĩ thuật sửa chữa , sửa chữa màn hình cũng như mặt kính cho iPad 2, iPad Air 2, các điểm nào cần phải quan tâm … Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số thông báo về iPad 2, iPad Air 2

giải pháp thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 có xuất xứ rõ ràng

thông báo về sản phẩm iPad 2, iPad Air 2, điều gì khiến nhiều người quam tâm tới dịch vụ của thành phẩm đến vậy. iPad Air 2 là di động điện thoại đi đầu trên thị trường sử dụng loại kính Gorilla Glass 3, loại kính bảo vệ thế hệ mới, mỏng với độ bền hơn nhiều. năng lực tiết giảm tối đa trầy xước gấp 3 lần, giảm tới 40% những vết nứt . bởi vì vậy , mặt kính iPad 2, iPad Air 2 chẳng cần dùng tới các loại dày cộp nhưng lại vẫn xin hứa độ cứng cáp cho thiết bị .

một vài cuộc thử nghiệm ban đầu cho thấy sau khi thay mặt kính , chiếc iPad Air 2 chống xước tốt hơn thế hệ đàn anh. Thế hệ trước không tính tới năng lực chống rạn va đập 50% mà mất tầm trên iPad 2, iPad Air 2. Tuy được bảo vệ 100% như vậy nhưng iPad 2, iPad Air 2 không thể tránh được việc hư hỏng màn hình . Điều này là vấn đề không thể tránh khỏi xảy ra các trên smartphone , dù có cao cấp, thông minh đến cỡ nào. Lúc đó gói dịch vụ thay màn hình iPad 2 chính là sự chọn lựa phù hợp .

thay mặt kính iPad Air 2

Xin lưu ý , mức giá fix lỗi trong bài viết chưa bao gồm công sửa chữa và phí nhận bảo hành (100 nghìn đồng – 300K tùy độ khó của model) xin quý khách hân hạnh gọi trực tiếp Hotline : 096.112.88.66 để có giá chính xác nhất.
di động̣ đẳng cấp vậy thì việc thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 nếu không nhỡ bị hư cần kỹ thuật sử dụng cực kì tiên tiến nhất . Vậy công nghệ đó là gì?

hiện nay có thêm nhiều chọn lựa thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 cho sản phẩm iPad 2, iPad Air 2 mới song những fan hâm mộ cũng không cần phải quá lăn tăn . iPad 2, iPad Air 2 là một sự chọn lựa an toàn nếu quý khách có thể bỏ qua design hơi hỏng hóc thời của chiếc điện thoại này và chẳng cần tới chứng nhận IP57 về năng lực chống nước, bụi bẩn.

công nghệ thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 tân tiến, lấy ngay

Nhiều công ty luôn trăn trở làm thế nào để đạt hiệu năng cao trong việc làm mà còn bảo đảm smartphone của người tiêu dùng chất lượng . Thế nên, rót tiền không ngần ngại kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài dù lượng tiền thành có đội lượng tiền lên nhiều lần. kĩ thuật ép chân không cho mặt kính iPad 2, iPad Air 2 được du nhập vào Việt Nam đi đầu , duy nhất chỉ có tại Fonecare. Niềm tự hào của tập thể quản lý, nhân viên có mặt ở đây. Cho nên, người tiêu dùng chỉ có thay màn hình mặt kính mà không phải khắc phục cả bộ màn hình mặt kính cùng khoản phí rất đắt đỏ, số tiền gấp vài lần tiền thay màn hình mặt kính .

>>> tìm hiểu thêm dịch vụ : thay mặt kính ipad 2

Đảm bảo khi khách hàng dùng dịch vụ thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 tại Fonecare

Để tạo lòng tin đặt đúng chỗ, đúng vị trí Fonecare giới thiệu ra một loạt bảo đảm và tiến hành theo những gì có trong bảo đảm đó. nếu như có sai lệch trên đảm bảo nào thì quý khách sẽ được đền bù và bồi thường xứng đáng.

 • phụ tùng mặt kính iPad 2, iPad Air 2 thay thế là thành phẩm của hãng có tem logo từ nhà sản xuất .
 • Thông thường ở các địa chỉ thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 khác có hạn nhận bảo hành ngắn nhưng đến với Fonecare thời hạn nhận bảo hành lên đến 6 tháng .
 • quý khách được ở tại chỗ theo dõi quá trình kĩ thuật viên làm việc tiến hành khắc phục .
 • đội ngũ nhân viên ở cửa hàng được đào tạo chọn lọc một thao tác đẳng cấp , nghiêm chỉnh .
 • Tặng thêm thẻ ưu đãi để tri ân quý khách dùng giải pháp thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 ở Fonecare.

 

Ưu thế giải pháp thay mặt kính cảm ứng iPad 2, iPad Air 2 ở Fonecare.

do smartphone dùng kỹ thuật màn hình nên khoản phí ban đầu bỏ ra để có được chúng không còn dễ dàng như thiết bị chỉ sử dụng bàn phím, nhưng những lợi ích của màn hình cảm đem lại cho người dùng hoàn toàn xứng đáng cùng kinh phí đầu tư . Đồng nghĩa với nó, thay  mặt kính iPad 2, iPad Air 2 người dùng phải biết các bước tiến hành giữ gìn , đề phòng những điều kiện làm màn hình điện thoại iPad 2, iPad Air 2 hư hỏng . quý khách hàng nên chọn Fonecare do vì :

 • nhóm kĩ thuật viên kỉ luật, chu đáo .
 • tương trợ , trả lời , chỉ dẫn hoàn toàn miễn phí .
 • dịch vụ sáng tỏ, rõ ràng, minh bạch trước sự chứng kiến tại ngay nơi sửa.
 • tương trợ nhận bảo hành thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 dài hạn .
 • máy móc , kĩ thuật chuẩn thế giới.
 • rót tiền cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị cấp cao.
 • lượng tiền gói dịch vụ được đánh số tiền thanh toán là mức giá tốt nhất thị trường
 • thời hạn thay mặt kính iPad 2, iPad Air 2 lấy ngay thuận tiện , chưa đầy 55 phút là quý khách đã có thể sử dụng .

Trong rất nhiều gói dịch vụ hiện thay thế mặt kính iPad 2, iPad Air 2 luôn chiếm phần lớn vì giờ đây các thiết bị điện thoại đều tất cả dùng cảm ứng, ít lựa chọn bàn phím bấm thông thường. Cầu cao thì ắt hẳn cung phải cao không kém. Nhất iPad 2, iPad Air 2 đang đầu tiên về lượng tiêu thụ cũng như doanh số áp đảo những dòng khác thì việc người dùng cẩn thận , chu toàn trong vấn đề bảo vệ di động̣ không có gì lạ lẫm. nếu phân vân về bất kì thông tin nào về gói dịch vụthay màn hình iPad Air 2 chi phí|mức giá|số tiền phải trả|số tiền thanh toán|lượng tiền|giá} bao nhiêu cũng như những chế độ nhận bảo hành hãy gọi trực tiếp với chúng tôi ngay.

Tác giả: huros