Xperia Z3 Nhật xuất hiện hàng dựng, kém chất lượng giá rẻ

Trong khi đó, phiên bản quốc tế của Xperia Z4 lại sử dụng tên gọi Z3+. Chính điều này đã gây nhầm lẫn cho rất nhiều  giá thay pin  người. Tất nhiên, nếu muốn tung ra chiếc flagship thế hệ tiếp theo, nhà sản giá thay pin htc one m7  xuất Nhật Bản cũng không thể sử dụng lại cái tên Z4 nữa, hoặc sẽ là một bước nhảy vọt lên Xperia Z5 hoặc sẽ phát triển một dòng sản phẩm hoàn toàn mới.

Lý do mà Sony đưa ra chính là tại thị trường Nhật Bản, nơi mà công ty có tầm ảnh hưởng lớn, người dùng luôn có xu hướng  htc one m7 muốn được sử dụng các thiết bị mới nhất và tốt nhất, nên cái tên Xperia Z4 đã được sử dụng. Còn tại thị trường di động thế giới, cái tên  giá thay pin Xperia Z3 đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người, do đó, việc sử dụng tên Xperia Z3+ sẽ dễ dàng được đón nhận hơn.

Ngoài ra, dung lượng pin của Xperia Z4v cũng được giá thay màn hình  nhà sản xuất nâng cao lên mức 3.000 cao hơn một chút so với dung lượng 2.930 mAh. Tuy chỉ thêm chút ít dung lượng pin nhưng bề dày sườn máy giá thay màn hình htc one  đã nâng lên mức 8,6 mm, dày hơn 1,7 mm. Sony cũng đã tích hợp thêm 2 chức năng tiện dụng là sạc không dây chuẩn Qi và PMA cùng khả năng sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

Ngoài màn hình và pin thì thông số kỹ thuật của Xperia Z4v không có sự khác biệt với chip Qualcomm Snapdragon 810, htc one RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera sau độ phân giải 20,7 megapixel, camera selfie 5,1 megapixel. Trong khi đó, thiết kế tổng thể của thiết bị cũng gần như được bê nguyên từ Xperia Z3+ sang. Được biết, Xperia Z4v có 2 phiên giá thay màn hình  bản màu đen và trắng cùng khả năng chống bụi bẩn và nước chuẩn IP68, IP65.

Sony đã vừa mới công bố smartphone mới thay vỏ  của mình mang tên Xperia Z3+. Máy được coi là phiên bản Xperia Z4 quốc tế với thiết kế và phần cứng không có nhiều khác biệt. Cụ thể, Xperia Z3+ vẫn mang kiểu dáng OmniBalance quen thuộc của các smartphone Sony nhưng thay vỏ sony z4 bề dày chỉ còn 6,9 mm thay vì 7,3 mm như Xperia Z3.

Hãng sản xuất xứ Hoa Anh Đào đã áp dụng một số thay đổi đối với chiếc Xperia này bao gồm cổng micro-USB đã được chuyển từ trên cùng bên phải xuống phía dưới cùng. Ngoài ra, các cổng  sony z4 kết nối của Xperia Z3+ không cần nắp đậy mà vẫn chống nước tốt theo tiêu chuẩn IP65/68.

Tuy nhiên, đứng trên quan điểm của Sony thì Xperia Z4/Z3+ là một sự thay đổi đáng kể so với Z3. Đơn cử như việc trang bị  thay vỏ sony z4 siêu vi xử lý Snapdragon 810 mới nhất của Qualcomm, tích hợp cổng USB không cần nắp che hay hỗ trợ kết nối mạng LTE tốc độ cao.